MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn

TPO - MC Mỹ Lan vừa thực hiện bộ ảnh mới cùng ông xã và hai con để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 1 Mỹ Lan cùng ông xã kết hôn vào tháng 2/2009. Chồng của cô tên Thế Anh, từng sinh sống và làm việc ở Đài Bắc (Đài Loan) trong 8 năm.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 2 Dịp Tết năm 2008, Mỹ Lan được văn phòng Kinh tế và Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc mời sang tham gia chương trình mừng năm mới. Chồng cô là đại diện công ty tổ chức tại Đài Loan khi ấy.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 3 Ngay từ phút đầu gặp mặt, Mỹ Lan đã nhủ thầm "Đây là người đàn ông mình tìm kiếm". Khi kết hôn, chồng Mỹ Lan đã quyết định hy sinh sự nghiệp đang phát triển để về Việt Nam sống cùng cô và làm lại từ đầu.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 4 "Tôi nghĩ thật khó để người ta có thể duy trì mãi mãi một tình yêu nồng cháy và mạnh mẽ đủ để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong hôn nhân. Chính ý nghĩ 'vì gia đình' sẽ giúp cho mỗi người vượt qua cám dỗ, hiểu điều gì mới là quan trọng nhất trong cuộc đời để bỏ qua những mâu thuẫn, giải quyết xung đột và ở bên nhau. Sự tôn trọng giúp mỗi người có một vị trí 'đúng' trong tâm trí và trái tim bạn đời", cô tâm sự.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 5 Trong mắt Mỹ Lan, ông xã Thế Anh là người đàn ông chỉn chu và luôn chăm lo gia đình. Ngoài những lúc làm việc, đi tiếp khách hay tập thể thao, anh dành hết thời gian cho tổ ấm.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 6 Chồng cô đặc biệt thích ăn cơm nhà và đưa vợ con đi chơi. Anh cũng tạo ra cho Mỹ Lan sự yên tâm bởi luôn dành sự quan tâm đúng mực cho vợ con, không ham hố rượu chè, cờ bạc.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 7 Mỹ Lan cũng khen chồng là "người tự lập, có chí, có tài". Cô nói thêm: "Vợ chồng tôi đều lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, không dựa dẫm nhờ vả ai. Có được ngày hôm nay là cả một hành trình phấn đấu, mặc dù mới chỉ là những thành quả bước đầu và còn rất nhiều chông gai, Lan vẫn rất tự hào về phu quân".
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 8 Mỹ Lan và chồng có hai người con. Con gái cả của cô tên Quỳnh Nga, đang học lớp ba, là cô bé sống tình cảm nhưng cá tính cũng rất mạnh. Bé được mẹ nhận xét có năng khiếu nhảy múa và hội hoạ.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 9  Con trai út của Mỹ Lan tên Thế Khải, năm sau mới vào lớp một nhưng cậu bé đã biết tính toán rất giỏi. Thế Khải cũng rất yêu bóng đá và rất ngưỡng mộ đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mỹ Lan tiết lộ cậu bé có thể đọc vanh vách tên các cầu thủ cùng số áo của họ.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 10 Hai bé Quỳnh Nga và Thế Khải thường ngày rất hay chành choẹ, chí choé với nhau nhưng mỗi khi ở xa lại nhớ. Nếu thấy người kia bị đau ốm gì, hai bé lại quay ra an ủi, động viên, dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho nhau.
MC Mỹ Lan hiếm hoi chia sẻ chuyện chồng con sau 10 năm kết hôn - ảnh 11 Mỹ Lan sinh năm 1985 trong gia đình có hai chị em gái. Cô là gương mặt quen thuộc tại một số chương trình của VTV như Sao Mai, Sao Mai điểm hẹn và đặc biệt là các chương trình truyền hình trực tiếp... Mỹ Lan để lại ấn tượng bởi lối dẫn dắt duyên dáng, gần gũi và rất thông minh, cuốn hút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá