MC Ngọc Trang tiết lộ tình đồng giới có thể quay lại làm con gái

TPO - Sau khi thông báo chia tay người yêu đồng tính trên trang cá nhân cách đây ít lâu, mới đây MC Ngọc Trang lần đầu công khai về những điều khó nói của cuộc tình đã qua.

Chia sẻ về lí do chia tay, bà mẹ trẻ cho biết khi sống với nhau, mặc dù giữa hai người không có vấn đề mâu thuẫn quá to tát nào xảy ra, nhưng vì Lin Jay không phải cha ruột của con trai cô nên dù Lin có yêu thương cậu bé cỡ nào thì cũng có lúc này lúc kia. Thêm vào đó, thời gian gần đây, cặp đôi ngộ ra một số điều, nên đã cùng nhau nhìn lại và mất 3 tháng để suy nghĩ rồi quyết định chia tay.
Chia sẻ về người tình đồng giới, Ngọc Trang kể năm 13 tuổi Lin Jay đã thoát khỏi gia đình để được khẳng định giới tính nam của mình, nhưng ở thời điểm này người tình cũ của cô lại có cái nhìn khác về giới tính.
MC Ngọc Trang tiết lộ tình đồng giới có thể quay lại làm con gái - ảnh 1 Ngọc Trang và Lin Jay từng là một cặp đôi đồng tính đẹp.
'Lin mong muốn con trai của tôi lớn lên sẽ không có cách nhìn lệch lạc về giới tính – điều mà trước kia chúng tôi vẫn nghĩ rằng, chỉ cần giáo dục là con hiểu.
Chúng tôi quyết định chia tay nhau, không phải để Lin tìm một người yêu khác, mà bạn ấy muốn tìm con đường riêng của mình. Lin sẽ chia sẻ ở thời điểm bạn ấy thấy thích hợp. Có thể bạn ấy muốn quay trở lại làm con gái'.
Ngọc Trang khẳng định bản thân cô từ trước tới nay vẫn là con gái và không les. Chỉ có điều, trước đây khi đến với Lin, người đẹp coi Lin như một người đàn ông. Còn hiện tại cả nữ MC và Lin Jay 'đều muốn trở thành người tốt hơn và điều đó không thể để giới tính không rõ ràng được. Cũng vì muốn làm người tốt nên chúng tôi dừng lại mối tình này'.
Cô cũng cho biết sau khi hai người quyết định chia tay vì đã nhận ra được sự lệch lạc của mình, cả hai phía gia đình của cô và người yêu cũ đều vui mừng thực sự, thậm chí bố mẹ Ngọc Trang còn nhận Lin làm con nuôi bởi Lin rất tốt và ngoan.
Nói về quãng thời gian đã qua nữ MC VTV cho biết cô không hối hận với những gì mình đã làm vì có hối hận cũng chẳng lấy lại được gì. 3 năm ở bên Lin giúp cô học được nhiều điều về cách sống, cách đối xử với người xung quanh.
MC Ngọc Trang tiết lộ tình đồng giới có thể quay lại làm con gái - ảnh 2 MC Ngọc Trang và chồng cũ.
Ngọc Trang cũng tiết lộ rằng khi cô thông báo chia tay Lin Jay có rất nhiều người nhắn tin hỏi lí do và tỏ vẻ tiếc nuối cho cuộc tình đẹp của hai người. Thậm chí có người còn xin ý kiến nữ MC về việc phải làm sao khi mối quan hệ hôn nhân của họ không hạnh phúc trong khi lại đang có người đồng giới quan tâm họ.
'Tôi giật mình nhận ra, cuộc tình của mình quá đẹp đến độ nhiều người tin rằng, dù không có vấn đề về giới tính bẩm sinh, họ nghĩ nếu cứ thử yêu một người cùng giới giống như tôi, biết đâu cũng đẹp như thế. Điều này rất nguy hiểm, tôi nhận ra nếu tiếp tục không công khai chuyện tình cảm này, tôi sẽ “mang nghiệp” rất nặng', người đẹp thú thật.
Ngọc Trang cho rằng, gia đình là quan trọng nhất, dù mình có đến với người sau hay người sau nữa thì cũng không thể bằng bố hay mẹ đẻ của con mình. Vì vậy việc cố gắng giữ gia đình hạnh phúc là điều vô cùng quan trọng và nên gạt bỏ cái tôi để sống vì người khác trước chứ đừng vì bản thân mình quá.
Qua chuyện này, tôi nghĩ những người có xu hướng theo phong trào đồng tính (không phải bẩm sinh) sẽ nghĩ lại. Bởi ông trời sinh ra giới tính có nam có nữ, giờ mình không bị thế lại ở với nhau nó sai lệch. Quyết định dừng của chúng tôi là hợp lý ', Ngọc Trang trải lòng.
Bà mẹ một con cũng chia sẻ rằng chắc chắn sau này nếu có duyên cô sẽ yêu một người đàn ông 'chuẩn men' vì vẫn có cảm xúc với đàn ông.
'Còn phía Lin, Lin có trở lại làm con gái không là việc của bạn ấy. Vì bản thân bạn ấy đã là con gái rồi, chỉ có điều tâm tưởng suy nghĩ của bạn ấy có thay đổi được không mà thôi', nữ MC cho biết.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng