MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ'

TPO - MC Nguyên Khang, ca sĩ Quốc Thiên, Thanh Duy, người mẫu Trương Nam Thành, hotboy Huỳnh Anh cùng diện màu xanh áo lính khi tham gia Gala kỷ niệm 4 mùa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ dành cho các nghệ sĩ.

MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 1 Những ngày cuối năm, Nguyên Khang khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình tại Hà Nội. Mới đây, anh được mời dẫn sự kiên Gala kỷ niệm 4 mùa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ dành cho các nghệ sĩ tham gia.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 2 Nguyên Khang cho biết anh cảm thấy tự hào khi lần đầu diện bộ trang phục sĩ quan quân ngũ.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 3 Trong sự kiện anh có dịp gặp gỡ các ca sĩ Thanh Duy, Trương Nam Thành, Quốc Thiên, Khắc Việt, Huỳnh Anh... những người đã trải qua những tuần trong quân ngũ nghiêm khắc và vất vả dưới sự huấn luyện của các đại đội trưởng.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 4 Dàn 'trai đẹp' của shơbiz Việt vô cùng bảnh bao khi diện trang phục áo lính trong hậu trường.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 5 Nguyên Khang cũng được Ban tổ chức gửi lời mời tham dự mùa sau. Anh cho biết sẽ cố gắng sắp xếp lịch làm việc để tham gia. 
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 6 Trên sân khấu của đêm Gala, các nghệ sĩ đã cùng ôn lại những kỷ niệ vui, buồn khi tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ'.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 7 Các nghệ sĩ phải tập thói quen quân đội, đi ngủ sớm, thức dậy sớm, tập luyện kỹ năng hành quân, tháo ráp súng, ném lựu đạn, bơi qua sông, lội bùn, vượt rào kẽm gai, cũng như kỹ năng hỗ trợ đồng đội.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 8 Các nghệ sĩ chia sẻ sau một tuần trong quân ngũ trở nên gắn kết, bản lĩnh và trưởng thành hơn. 
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 9 'Sao nhập ngũ' thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ với tính cách vô cùng hài hước và đáng yêu.
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 10 Có thể nói gameshow này là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với các nghệ sĩ trẻ như Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh, Quốc Thiên...
MC Nguyên Khang cùng dàn 'trai đẹp' mặc áo lính trong Gala 'Sao nhập ngũ' - ảnh 11 Sau 4 mùa phát sóng, 'Sao nhập ngũ' trở thành món ăn tinh thần độc đáo đối với các khán giả.
Ảnh: Hồ Điệp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá