MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm'

TPO - Nhắc đến Phan Anh người ta hay nghĩ ngay đến hình ảnh một MC có gương mặt điển trai và phong cách thanh lịch chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng. Sự chững chạc phảng phất vẻ cổ điển và không kém phần trẻ trung đã tạo nên người đàn ông lịch lãm của Vespa Sprint – Stylish man của giải thưởng Men of The Year 2014.

MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm'

Vespa Sprint – Stylish man nằm trong giải thưởng Men of The Year 2014 do tạp chí Thể Thao Văn Hóa và Đàn Ông bình chọn hàng năm.

Năm nay có tất cả 12 hạng mục, phần lớn là những hạng mục cá nhân, tôn vinh hoặc bình chọn những gương mặt có những thành tích nổi bật trong lĩnh vực của họ như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa người đoạt gần 10 giải thưởng kiến trúc quốc tế trong năm qua, vận động viên cử tạ Thạch Kim Tuấn mới 20 tuổi cũng có những giải thưởng mang tầm quốc tế.

Hoặc những cá nhân gần như vô danh năm ngoái, chỉ sau một năm họ trở thành những cái tên được nhắc đến thường xuyên, như nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền trong lĩnh vực thiết kế thời trang, hay nam diễn viên Việt kiều điển trai Kim Lý với cơ bụng 6 múi đốn ngã không biết bao trái tim của chị em phụ nữ…

MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 1 MC Phan Anh nhận giải Vespa Sprint – Stylish man

Đặc biệt năm nay ban tổ chức công bố giải thưởng Vespa Sprint – Stylish man trao tặng cho MC Phan Anh.

Giây phút lên nhận giải của Phan Anh được chính đại diện Vespa trao chiếc chìa khóa của chiếc Vespa Sprint, anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui khi mà mình đã được đánh giá cao về những chọn lựa về hình ảnh, phong cách trong thời gian qua. Và sẽ cảm thấy rất áp lực để giữ vững và phát huy phong đô thời gian tới.”

Anh còn mong rằng chuyện phong cách không chỉ gói gọn trong chuyện ăn mặc mà còn có thể mở rộng hơn về những phương diện khác nhau, như phong cách sống, cách giao tiếp, ứng xử. “Tôi nghĩ, ngoài cách ăn mặc thì chiếc xe của người đàn ông cũng nói lên nhiều về phong cách, cá tính của anh ta”.

MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 2
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 3
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 4
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 5
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 6
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 7
MC Phan Anh đoạt giải 'Người đàn ông phong cách của năm' - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá