MC Phan Anh gặp ‘vận xui’ đầu năm

TPO - Ngay trong ngày mùng 2 Tết, MC Phan Anh đã gặp “vận xui” đó là xế sang bị trộm bẻ gương có giá trị khoảng 110 triệu đồng.

Ngày 29/1 (tức mùng 2 Tết), MC Phan Anh thông báo trên trang cá nhân về việc bị trộm bẻ gương khiến gia đình anh lỡ kế hoạch đi xuyên Việt. Theo Phan Anh, anh để xe bên ngoài và ngồi trong nhà. Nam MC có nghe thấy tiếng xe báo trộm nhưng không để ý. Giá trị của đôi gương khoảng 110 triệu đồng.

MC Phan Anh gặp ‘vận xui’ đầu năm - ảnh 1 MC Phan Anh thông báo việc bị mất trộm gương ô tô trên trang cá nhân.

Chia sẻ thêm với bạn bè, người hâm mộ MC Phan Anh cho biết, anh đã gọi điện ra chợ Trời và được “mời” mua lại gương xe của mình với giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, Phan Anh cương quyết không mua vì không muốn tiếp tay cho những kẻ xấu. Hơn nữa, Phan Anh đã mua bảo hiểm thân vỏ xe nên sẽ được chi trả toàn bộ số tiền thay thế, lắp đặt phụ tùng. “Hên quá! Của đi thay người. Mà xe mình mua bảo hiểm nên chỉ hơi bực tí thôi!”- Phan Anh viết.

Vì sự cố mất gương xe và phải chờ nửa tháng mới được thay thế nên gia đình Phan Anh phải hủy chuyến du lịch xuyên Việt. Thay vào đó, cả nhà sẽ ở lại Hà Nội và tiếp tục nghỉ ngơi, xả hơi.

Chia sẻ với “vận xui” đầu năm của Phan Anh, nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại bình luận trên trang cá nhân của anh. Nghệ sĩ Chí Trung viết: “Ô ô ô ô....khộ thân em quá”. Hồng Đăng bộc bạch: “Đây chính là lý do khiến em không mua xe sang. Anh ơi ra chợ Trời mua rẻ hơn. Hãng chịu phí mất cắp 70% thôi và phải mua chính hãng. Mua lại đôi mất của mình rẻ hơn rất nhiều”. Một số người hâm mộ khuyên Phan Anh nên mua thiết bị chống bẻ gương để tránh sự cố đáng tiếc này tiếp diễn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá