MC Phan Anh kể về thời đi hát hội chợ của Lệ Quyên

TPO - Đóng vai trò là người dẫn chuyện trong live concert 2016 của Lệ Quyên, nam ca sĩ kiêm MC Phan Anh đã chia sẻ những điều thú vị về khởi nghiệp đầy khó khăn của anh và Lệ Quyên.

MC Phan Anh và Lệ Quyên trong hậu trường liveshow của cô.
MC Phan Anh và Lệ Quyên trong hậu trường liveshow của cô.

Vốn từng là bạn thân thiết thuở hàn vi nên MC Phan Anh đã được ưu ái chọn làm người dẫn chuyện trong liveshow concert của Lệ Quyên vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Vốn có quan hệ bạn bè từ nhiều năm, Lệ Quyên và Phan Anh hiện vẫn đang giữ quan hệ thân thiết dù mỗi người ở hai thành phố khác nhau và có rất nhiều công việc bận rộn. Trong vai trò là một trong ba người dẫn chuyện, ca sĩ Phan Anh, tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến Lệ Quyên từ thuở mới chập chững bước vào nghề ca hát.

Nhắc đến những kỷ niệm thuở hàn vi của cả hai trong show diễn, Phan Anh xúc động cho biết đó là những năm tháng không thể nào quên với thời gian làm nghệ thuật của họ. Những ngày tháng gian khổ ấy cũng là nền tảng khiến cho Phan Anh và Lệ Quyên cùng những người bạn trong thời gian đó gắn bó hơn với nhau cho đến tận ngày hôm nay, khi mỗi người đã có vị trí riêng trong công việc, để họ có thể trở thành những người bạn tri kỷ.

MC Phan Anh kể về thời đi hát hội chợ của Lệ Quyên - ảnh 1 MC Phan Anh cùng các nghệ sĩ trong liveshow của Lệ Quyên.
Chàng MC, ca sĩ điển trai kể: "Hồi mới vào nghề, những năm của thập kỷ 1990, chúng tôi cùng nhau đi diễn ở những phòng trà, quán cà phê nhỏ ở Hà Nội, rồi các show diễn hội chợ, chạy đi diễn các show tỉnh liên miên. Tôi nhớ rất rõ, thời điểm ấy, cát-xê mà chúng tôi nhận được ở mỗi show diễn chỉ có mấy chục ngàn. Nhưng, tất cả đều vui vẻ, không bon chen hay giành giật với nhau. Ở các show diễn hội chợ, phần sân khấu rất sơ sài, chúng tôi diễn trên những thân khung xe tải, trong đó cửa sân khấu chính là đuôi xe được mở ra với những thiết bị ánh sáng, âm thanh đơn giản".

Phan Anh cho biết dù ít gặp nhau nhưng hai người vẫn luôn chia sẻ với nhau về cuộc sống cũng như công việc. Khoảng thời gian Phan Anh mở phòng trà, Lệ Quyên cũng hay diễn cho anh. Vì thế, lần tổ chức liveshow này, khi nhận được lời đề nghị làm người dẫn chuyện từ Lệ Quyên, Phan Anh đã nhận lời ngay. Chàng ca sĩ điển trai tiết lộ, vì đây là một show diễn đặc biệt quan trọng của bạn nên không có lý do nào anh không xuất hiện.

Cũng trong chương trình, Phan Anh còn hát chung với Lệ Quyên, họ đã cùng nhau hát những tình khúc. Đó cũng là cớ để hai người thổn thức nhớ lại những kỷ niệm cũ.

Được biết, sau show diễn này, Phan Anh sẽ cùng với Lệ Quyên cùng nhau đem nội dung show diễn đến với khán giả Châu Âu và điểm đến đầu tiên là Berlin (Đức) trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng