MC Phan Anh trần tình nghi án vào khách sạn cùng 'gái lạ'

TPO - Những hình ảnh tình tứ, hớn hở của MC Phan Anh và một cô gái chân dài xinh như Phạm Băng Băng bước vào khách sạn được báo chí đăng tràn với những bình luận rất sốc cho chính khổ chủ.

MC Phan Anh trần tình nghi án vào khách sạn cùng 'gái lạ'

Mặc dù biết là có người chụp, chứ không phải bị paparazzi, nhưng MC Phan Anh không thể ngờ người chụp lại dùng những hình ảnh này gây hiểu lầm cho bạn đọc.

"Tự dưng có chuyện từ trên trời rơi xuống. Mình mong các bạn đăng bài, đưa tin nghĩ cho cảm giác của mình, của người thân khi phải nghe những cụm từ như "ngoại tình", "nhà nghỉ", "gái lạ"... với nhé!

Bản thân mình quen đối diện với những tin đồn rồi thì không sao, nhưng còn người thân của mình, còn công chúng nữa. Họ sẽ nghĩ gì về nghệ sĩ, về làng giải trí? Có phải ai cũng sẽ đọc được những thông tin giải thích đâu. Rồi biết bao người lại chụp mũ là chuyện chiêu trò nữa", MC Phan Anh bày tỏ.

MC Phan Anh trần tình nghi án vào khách sạn cùng 'gái lạ' - ảnh 1

Sự thật trong bức hình được cho là vào khách sạn cùng 'gái lạ' là của MC Phan Anh với người mẫu Hiếu Thảo.

Hai người đúng là đã tay trong tay cùng đi vào khách sạn nhưng để thực hiện TVC quảng cáo cho một sản phẩm giáo dục giới tính.

Người mẫu Hiếu Thảo (ngoài cùng bên trái) và Phan Anh chụp hình lưu niệm cùng ê-kip khi ghi hình TVC quảng cáo
Người mẫu Hiếu Thảo (ngoài cùng bên trái) và Phan Anh chụp hình lưu niệm cùng ê-kip khi ghi hình TVC quảng cáo.

Phan Anh nói thêm: "Có lẽ lần sau mỗi lần đóng phim, chụp hình dễ bị hiểu lầm mình sẽ đeo một cái biển thông báo cho an toàn vậy".

Đi quay quảng cáo cho một sản phẩm 'an toàn' mà chính bản thân diễn viên chính lại không được an toàn khi tham gia đóng TVC này.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá