MC Phan Anh xin lỗi sau phát ngôn 'gây bão' về Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Trước phản ứng của người hâm mộ, MC Phan Anh đã lên tiếng xin lỗi về ý kiến cá nhân liên quan tới việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 giữa ngày bão ở Khánh Hòa.

MC Phan gây tranh cãi khi ủng hộ việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 giữa ngày bão ở Khánh Hòa.
MC Phan gây tranh cãi khi ủng hộ việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 giữa ngày bão ở Khánh Hòa.

Mới đây, MC Phan Anh gửi lời xin lỗi chân thành tới những ai cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm khi đêm Bán kết chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn ra vào ngày bão hoành hành ở Khánh Hòa. Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay (6/11), sau khi lắng nghe nhiều ý kiến liên quan đến việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sau thời điểm bão tan, với tư cách cá nhân tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới những ai cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm khi chương trình vẫn diễn ra vào một thời điểm nhạy cảm”.

MC Phan Anh xin lỗi vì ý kiến xoay quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 1 MC Phan Anh gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân sau phát ngôn gây 'bão'.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh gắn kèm hình ảnh chụp màn hình những chia sẻ cá nhân với báo chí trước những tranh cãi khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tổ chức thời điểm cơn bão số 12 đổ bộ. “Thời điểm đó tôi trả lời với thế giới quan của một người trong cuộc, không tiếp xúc với nhiều thông tin trái chiều bên ngoài và đã chứng kiến sự cố gắng hết mình của ban tổ chức, cùng toàn ê kip để thực hiện chương trình thành công dù có nhiều khó khăn. Xin lưu ý một lần nữa đây là phát ngôn chính thức và duy nhất của tôi trước truyền thông. Mọi lời tranh luận, góp ý, phản bác liên quan đến phát ngôn này tôi xin ghi nhận, tiếp thu”- Phan Anh viết.

MC Phan Anh nhấn mạnh: “Tôi xin khẳng định tôi cũng thấy rằng tổ chức Đêm bán kết tại thời điểm sau bão không phải là một phương án tối ưu. Song tôi ủng hộ cách làm của BTC vì tôi chứng kiến những thành tâm khác”.

Trước đó, MC Phan Anh thẳng thắn nêu quan điểm cá nhân của mình liên quan tới việc BTC Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức đêm thi Bán kết bất chấp cơn bão số 12 và yêu cầu tạm hoãn của tỉnh Khánh Hòa. Anh bày tỏ: "Khán giả đến xem đông, tỷ lệ theo dõi trên truyền hình cao, và livestream nghẽn mạng. Vậy thì phải chỉ trích hết từng đó người ư? Nhà hát không bị ảnh hưởng lớn của bão, công tác tổ chức có thể đảm bảo, không ảnh hưởng gì đến công tác hỗ trợ thiệt hại sau bão của địa phương. Vậy thì tất cả phải ngồi im chờ đợi ư? Các thí sinh, giám khảo và BTC đã dành nửa ngày hôm qua để tham gia thăm hỏi, trao quà, động viên bà con. Và ngay trong hôm nay, toàn bộ các thí sinh đều tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng như vận động đóng góp, chia sẻ để cùng cộng đồng khắc phục khó khăn. Vậy mà còn cho rằng chúng tôi vô cảm ư? Thay vì tranh cãi, hãy bắt tay vào làm điều gì đó thiết thực cho bà con các bạn ạ! Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu!".

Ngay sau đó, phát ngôn của MC Phan Anh thổi bùng cuộc tranh cãi với những quan điểm trái chiều. Nam MC nhận khá nhiều chỉ trích vì ý kiến cá nhân này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng