MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV

TPO - Nữ MC xinh đẹp của VTV diện áo dài nền nã trong lễ ăn hỏi với ông xã là Phó trưởng phòng VTV4 tại Hà Nội sáng 13/6.

MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 1 Sáng 13/6, MC Phí Linh tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 2 Đến dự lễ ăn hỏi của Phí Linh có gia đình, bạn bè và đặc biệt là MC Thanh Bạch - người thầy, người đồng nghiệp cô vô cùng yêu kính.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 3 Trong lễ ăn hỏi, Phí Linh để tóc thẳng giản dị, nền nã, thay 2 bộ áo dài.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 4 Chú rể của Phí Linh và họ hàng tới nhà cô để làm lễ ăn hỏi.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 5 Được biết, chồng tương lai của nữ MC là Lê Hoàng Linh, hiện đang là Phó trưởng phòng VTV4, đảm nhiệm khá nhiều công việc quan trọng ở Đài truyền hình Việt Nam.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 6 Cặp đôi làm lễ gia tiên.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 7 Phí Linh cười rạng rỡ bên chú rể.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 8 Sau lễ tại nhà gái, cặp đôi lên xe về Nam Định quê chú rể để ra mắt họ nhà trai.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 9 Đám cưới chính thức của MC Phí Linh và Lê Hoàng Linh sẽ diễn ra ngày mai (14/6) vào hồi 18h tại một khách sạn ở Hà Nội.
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 10  
MC Phí Linh xinh đẹp trong lễ ăn hỏi với phó trưởng phòng VTV - ảnh 11 Các Biên tập viên, MC của Đài truyền hình Việt Nam bê tráp trong đám hỏi Phí Linh: Mai Trang, Minh Trang, Xuân Quỳnh, Quỳnh Hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng