MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước màn cầu hôn của Trường Giang

TPO - Nam MC đã có những phát ngôn chính thức trên trang facebook cá nhân sau khi nhận nhiều chỉ trích vì liên tục ngắt lời Trường Giang khi anh đang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1.
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1.
Tối qua, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã bất ngờ có màn cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chính vì nam danh hài 'chiếm sóng quá lố' nên màn trao giải cho hai ca sĩ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường được vinh danh là Nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất sau đó đã không thể diễn ra.
Điều đáng nói là khi Trường Giang đang nói lời cầu hôn Nhã Phương thì trên sân khấu MC Quý Bình liên tục cắt lời, mặc dù vậy Trường Giang vẫn bỏ ngoài tai để cầu hôn bạn gái. Chính vì việc liên tục cắt lời Trường Giang nên sau đêm trao giải, nhiều khán giả đã chỉ trích Quý Bình là vô duyên.
Đáp lại những chỉ trích này, Quý Bình đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau đêm trao giải.
Anh viết: "Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động " đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình.

MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước màn cầu hôn của Trường Giang - ảnh 1 Chia sẻ của Quý Bình trên trang cá nhân sau đêm trao giải.
Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sỹ. Với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một "nghệ sỹ " vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sỹ ,một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao? Đau lòng lắm! Có lẽ cần đến quý lãnh đạo, BTC lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé! Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!".

Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương đang gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là một hành động quá lố, không đúng chỗ và làm ảnh hưởng đến một lễ trao giải trang trọng như Mai Vàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá