DMCA.com Protection Status

MC Quyền Linh 'muối mặt' vì bị NSND Hồng Vân tiết lộ điều anh sợ nhất

TPO - Những tiết lộ của NSND Hồng Vân trong tập 562 chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh được phen "muối mặt" trong khi khán giả không nhịn nổi cười.

 Video: Quyền Linh "muối mặt" vì bị NSND Hồng Vân tiết lộ điều anh sợ nhất
 Cụ thể, cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong tập này là Chung Trương Tài (25 tuổi, tài xế, TP.HCM) và Ngọc Hoa (26 tuổi, diễn viên, TP.HCM).
 MC Quyền Linh 'muối mặt' vì bị NSND Hồng Vân tiết lộ điều anh sợ nhất - ảnh 1  
 MC Quyền Linh 'muối mặt' vì bị NSND Hồng Vân tiết lộ điều anh sợ nhất - ảnh 2  

Ngọc Hoa chia sẻ mình khá tự tin trên sân khấu, dễ bắt chuyện, là người nấu ăn ngon nhưng ngược lại, cô luôn tự ti về ngoại hình, tính cách hơi dữ, luôn muốn là người chủ động trong mọi cuộc nói chuyện thậm chí lúc giận hay gào thét.

Nghe vậy Quyền Linh phải thốt lên tại sao lại dữ như vậy, nghe thôi đã thấy choáng trong khi nam chính thì cho biết thích tính cách này. Đồng thời, Trương Tài cho biết mình chỉ có điểm mạnh là nấu ăn được và khá nhiều tật xấu đặc biệt là “sợ ma”.

Đến đây, NSND Hồng Vân vội vàng bảo người bên cạnh chàng trai là người sợ ma nhất ở đất Sài Gòn hoa lệ khiến MC Quyền Linh tái mặt rồi xua tay nói: “Chuyện ma bỏ qua một bên”.

 MC Quyền Linh 'muối mặt' vì bị NSND Hồng Vân tiết lộ điều anh sợ nhất - ảnh 3  

Cũng tại đây, Trương Tài cho biết thích mẫu bạn gái “có da có thịt”, có duyên, tính tình hiền lành và dữ phải đúng chỗ, biết nội trợ, lo cho gia đình và cao 1m50 trở lên là được.

Đặc biệt, chàng trai cho biết mình từng trải qua 1 mối tình thời học trò, cách đây 6 năm nhưng vì gia đình không có điều kiện nên anh bị “đá khá mạnh”, cũng do đó mà đến giờ anh vẫn còn là “trai tân” khiến trường quay bật cười.

Trong khi đó Ngọc Hoa cho biết mình từng trải qua 2 mối tình, mối tình dài nhất là 10 năm nhưng không có kết quả. Hiện tại, cô muốn tìm bạn trai cao hơn mình, có tính cách tự lập, không gia trưởng.

Khi tấm rào được kéo ra, chàng trai tặng cô gái bó hoa bằng dâu tây và giải thích rằng: “Anh tặng em dâu để lát nữa em bấm nút về làm dâu cho má anh. Trong khi đó, cô gái đem đến chương trình một bài hát chế từ bài “60 năm cuộc đời” khá vui nhộn do cô “tự biên tự diễn”.

Trương Tài cũng không hề kém cạnh khi sáng tác thơ tặng lại: “Cầm vô lăng anh vững vàng tay lái/ Chờ lên hàng anh nghĩ về tương lai/ Cơm đường, cháo chợ qua ngày tháng/ Gom tiền gửi hết vợ tương lai”.

Khi đến phần bấm nút hẹn hò, cặp đôi nhanh chóng nhấn đồng ý khiến Quyền Linh và NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng