MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc

TPO - Sau thời gian dài 'ở ẩn', mới đây người đẹp đã tái xuất với vẻ đẹp nóng bỏng đầy mê hoặc người nhìn.

MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 1 Mới đây, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi tái xuất màn ảnh qua vai diễn cô giáo dạy môn thể dục trong một bộ phim học đường.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 2 Dù chỉ là vai diễn khách mời song vai diễn này của cựu hotgirl nhanh chóng để lại dấu ấn với người xem bởi vẻ đẹp gợi cảm và căng tràn sức sống của mình.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 3 Trước đó, Quỳnh Chi được nhiều người biết đến là một hot girl đời đầu ở TP.HCM và sau đó đã trở thành MC của rất nhiều chương trình quen thuộc của HTVC, Yeah1 và tham gia vào các hội nghị tiếng anh.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 4 Ngoài ra người đẹp sinh năm 1990 cũng đã góp mặt trong nhiều bộ phim tiêu biểu như 'Hoa xương rồng'. Tuy nhiên sau khi đoạt giải Cánh Diều Vàng và được đề cử giải Bông Sen Vàng cho vai diễn Chi trong '12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy', Quỳnh Chi đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về tập trung cho công việc kinh doanh và sản xuất phim.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 5 Do vậy,  lần trở lại này của cựu hotgirl khiến người xem không thể không chú ý bởi vẻ đẹp bốc lửa với bộ ngực 'căng tràn' và vòng eo đáng mơ ước.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 6 Có thể thấy rằng, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy ồn ào và tranh chấp qua lại về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và quyền nuôi con trai với thiếu gia ngành thủy sản Văn Chương năm 2015, nữ MC một con đã hoàn toàn rũ bỏ hình tượng dịu dàng, thục nữ trước đó.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 7 Tuy nhiên, hiện tại, sau 3 năm ly hôn, nữ MC gợi cảm này cho biết vẫn đang lẻ bóng một mình.
MC Quỳnh Chi 'tái xuất' với bộ ảnh bikini nóng bỏng mê hoặc - ảnh 8  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng