MC Steve Harvey tiếc nuối vì Nguyễn Thị Loan trượt top 16

TPO - Nguyễn Thị Loan chia sẻ sau đêm chung kết, MC Steve Harvey đã nắm tay cô bày tỏ sự tiếc nuối khi đại diện Việt Nam không lọt top 16 chung cuộc.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa diễn ra sáng nay 27/11 tại Las Vegas, Mỹ với sự lên ngôi hoàn toàn thuyết phục của đại diện Nam Phi.
Tuy nhiên điều tiếc nuối với fan là đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã không thể lọt vào top 16 mặc dù có những thể hiện xuất sắc trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.
MC Steve Harvey tiếc nuối vì Nguyễn Thị Loan trượt top 16 - ảnh 1 Nguyễn Thị Loan chi sẻ được MC Steve Harvey động viên sau đêm chung kết.
Năm nay ban tổ chức bất ngờ có sự thay đổi trong cách lựa chọn top 16 khi chia ra thành các châu lục: Châu Âu (4 thí sinh), Châu Mỹ (4 thí sinh), Châu Phi và châu Á Thái Bình Dương (4 thí sinh); còn lại 4 thí sinh do ban giám khảo và khán giả lựa chọn.
Nhiều ý kiến cho rằng việc gộp khu vực có quá nhiều thí sinh mạnh như châu Á vào với châu Phi và chỉ để chọn 4 người là quá thiệt thòi với các đại diện đến từ châu Á. Chính vì thế nên, cơ hội lọt top 16 của Nguyễn Thị Loan càng trở nên hẹp hơn.
Trong khu vực châu Á năm nay, đại diện Thái Lan cực mạnh và cuối cùng cô đã lọt vào top 5 chung cuộc. Đại diện Philippines được đánh giá cao cũng chỉ lọt vào top 10. Còn lại trong top 16 chỉ có thêm đại diện Trung Quốc đến từ châu Á.
MC Steve Harvey tiếc nuối vì Nguyễn Thị Loan trượt top 16 - ảnh 2 Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết Miss Universe 2017.
Mặc dù không thể lọt vào top 16 nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn chiếm được cảm tình của khán giả và đặc biệt là nam MC quen thuộc của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Steve Harvey đã bày tỏ sự tiếc nuối và động viên cô.
Ngay sau đêm chung kết, Nguyễn Thị Loan đăng tải bức ảnh chụp cùng nam MC trên sân khấu và tiết lộ anh rất tiếc khi cô không thể lọt vào top 16. "Cảm ơn cả nhà và các fans đã luôn bên Loan... Kết quả chưa được như mong muốn nhưng bù lại Loan có được rất nhiều niềm vui: có thêm những người bạn mới, khoảng thời gian tuyệt vời lại còn được Steve Harvey nắm tay động viên trên sân khấu...Cô gái không intop may mắn nhất tối nay chỉ có mình thôi" - cô viết.
Hiện tại, rất nhiều độc giả đang bày tỏ sự tiếc nuối và cổ vũ Nguyễn Thị Loan sau chung kết Miss Universe. Mặc dù không đạt được thành tích như những lần dự thi trước nhưng có thể nói cô vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi chặng đường đầy quyết tâm của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng