MC Thanh Bạch 'tình tứ' cùng danh hài Thúy Nga gây bất ngờ

TPO - MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch cùng danh hài Thúy Nga khi cả hai tham dự sự kiện với vai trò giám khảo.

MC Thanh Bạch 'tình tứ' cùng danh hài Thúy Nga gây bất ngờ
Nghệ sĩ Thanh Bạch, diễn viên hài Thúy Nga cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt chương trình Kỳ Tài Lộ Diện - một game show tôn vinh những tài năng Việt trong lĩnh vực Xiếc - Ảo thuật sáng 19/6 tại TPHCM. Dù đã lớn tuổi nhưng nghệ sĩ Thanh Bạch và Thúy Nga vẫn vô cùng tinh nghịch, hài hước tạo dáng trước ống kính. 
MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch với danh hài Thúy Nga - ảnh 1  
MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch với danh hài Thúy Nga - ảnh 2 MC Thanh Bạch và danh hài Thúy Nga tình tứ, đùa nghịch trước ống kính truyền thông.
Nghệ sĩ Thanh Bạch đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình cùng với sư phụ Kao Long - Nghệ sĩ tạp kỹ với hơn 40 năm hoạt động trong nghề, hiện đang là Chủ tịch Chi hội xiếc - Ảo thuật – Hội sân khấu TPHCM. 
MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch với danh hài Thúy Nga - ảnh 3 Nghệ sĩ Thanh Bạch cho rằng, nghệ sĩ xiếc - ảo thuật là những nghệ sĩ chịu nhiều thiệt thòi.

Thanh Bạch đã từng theo học Khoa tạp kĩ sân khấu của trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki (Nga), trong đó có bộ môn xiếc - ảo thuật nên đến với chương trình Kỳ Tài Lộ Diện, anh không chỉ đánh giá về kỹ năng biểu diễn mà cũng am hiểu ít nhiều về chuyên môn. Theo anh, nghệ sĩ xiếc - ảo thuật là những nghệ sĩ chịu nhiều thiệt thòi so với các nghệ sĩ của các bộ môn nghệ thuật khác, thu nhập cũng thấp hơn. Và nhờ có chương trình Kỳ Tài Lộ Diện, các nghệ sĩ xiếc - ảo thuật được chương trình đầu tư, hỗ trợ rất nhiều về các hiệu ứng sân khấu mà bình thường họ sẽ khó có được. 

MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch với danh hài Thúy Nga - ảnh 4 Danh hài Thúy Nga từ Mỹ về Việt Nam tham dự chương trình với vai trò giám khảo.
Danh hài Thúy Nga đảm nhận vai trò giám khảo kỹ năng biểu diễn xuyên suốt. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại… Chị cũng góp phần làm cho chương trình tươi mới hơn, vui nhộn hơn.
Theo Thúy Nga, đối với một nghệ sĩ xiếc - ảo thuật thì phần diễn xuất cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho tiết mục hấp dẫn khán giả hơn nên chị sẽ chú trọng phần diễn xuất của thí sinh và “chặt chém” các nam giám khảo trong chương trình. Chị cũng chia sẻ những ngày ở Mỹ, chị từng xem các tiết mục ảo thuật của David Copperfield và nhận thấy các thí sinh của Kỳ Tài Lộ Diện đều làm được những tiết mục như David Copperfield, chỉ khác là hiệu ứng sân khấu và đầu tư ở Việt Nam chưa được như ở nước ngoài.
MC Thanh Bạch tình tứ, đùa nghịch với danh hài Thúy Nga - ảnh 5 Các nghệ sĩ và thí sinh cùng ekip chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 .
Kỳ Tài Lộ Diện 2018 có nhiều thay đổi, đột phá hấp dẫn hơn. Thay đổi đầu tiên đó chính là chương trình nâng cao độ khó và đòi hỏi chiều sâu chuyên môn hơn. Các thí sinh sẽ không chia ra làm 4 bảng (Đồ lớn – Đường phố - Trò khéo – Xiếc & công năng) như năm trước mà chỉ có duy nhất 1 bảng cho tất cả. Điều này giúp cho các thí không bị bó buộc trong phạm vi của từng bảng thi như trước mà được thoải mái trình diễn hết những kỹ năng của mình. Thay đổi thứ hai đó là yếu tố giải trí được nâng cao hơn và thay đổi thứ 3 đó chính vị trí host của chương trình. MC Trác Thúy Miêu ngoài việc dẫn dắt chương trình sẽ là 1 nhân vật kết nối từng câu chuyện của thí sinh.
Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 gồm 13 tập, lên sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 13/7 sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá