MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga: 'Nghiện' cưới

TP - Chuyện MC Thanh Bạch bất ngờ cưới bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại tốn không ít giấy mực của báo chí.

MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga: 'Nghiện' cưới

Đám cưới đã được tổ chức đến lần thứ 8 mà vẫn om sòm,  trò “cưới xin” xem ra cũng hút khách. Họ vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục tổ chức đám cưới. Tức là dư luận nếu vẫn chưa “bội thực” xem đám cưới của sao thì vẫn còn cơ hội.

Câu chuyện đám cưới của Thanh Bạch được chú rể thú nhận: “Tôi là đàn ông độc thân, chị Nga cũng là phụ nữ độc thân. Cả hai không còn trẻ để nghĩ nhiều đến chuyện ai xung quanh nói gì nữa”. Anh khẳng định với báo chí: “Mục đích duy nhất là gây quĩ từ thiện”. Nhưng lại cũng tiết lộ: “Tiền từ đám cưới thu được ít thôi. Còn lại do tôi và chị Nga (cô dâu) bỏ ra hết”.

Rồi trong phỏng vấn khác Thanh Bạch lại nói: “Chúng tôi tổ chức đám cưới không phải để từ thiện. Hôn lễ là sự kiện”.

Cũng như nhiều ngôi sao nữ thích nude đành viện ra đầy đủ lí do to tát như bảo vệ môi trường chẳng hạn, cô dâu, bà chủ trung tâm âm nhạc Thúy Nga cũng viện ra lí do lớn lao cho bệnh nghiện cưới: “Chúng tôi cùng yêu nghệ thuật, muốn bảo tồn văn hóa dân tộc nên cứ muốn cưới hoài. Đường nghệ thuật vốn kéo dài thênh thang. Nếu cưới kiểu trần gian thì có thể ly hôn, đổ vỡ nhưng vì nghệ thuật nên ngày càng phải thăng tiến”.

Bà cũng lí giải thêm: “Ngoài nghệ thuật, chúng tôi cũng có một bệnh chung là thích cưới” và hứa hẹn, sắp tới đám cưới của họ  sẽ long trọng tới mức “cả Sài Gòn sẽ biết đến đám cưới của tôi và Thanh Bạch”. Phải chăng đây mới là nguồn gốc thực sự của căn bệnh thích cưới? Thế mà Thanh Bạch lại nói: “Tôi đến tuổi này rồi, làm nghệ thuật cũng bao nhiêu năm rồi, cần gì mà PR hay đánh bóng tên tuổi nữa”.

Có lẽ câu chuyện cưới đi cưới lại đến 8 lần của sao ta cũng là câu chuyện hy hữu trong làng giải trí thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá