MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố

TPO - Nữ MC kì cựu ăn diện váy vàng rực, sành điệu, trẻ trung xuống phố, khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ ở tuổi tứ tuần.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 1 MC Thanh Mai xuất hiện xinh đẹp trên đường phố trong bộ váy vàng có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch.
MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 2 Mặc dù 41 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn sở hữu nét trẻ trung, vóc dáng thon gọn và gu thời trang đáng ngưỡng mộ.
MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 3 Người đẹp xuống phố với bộ váy màu vàng rực vô cùng nổi bật của NTK Lê Thanh Hòa.
MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 4

Từng được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như vũ công ballet, diễn viên, MC, doanh nhân... nhưng người đẹp Thanh Mai vẫn luôn kín đáo trong showbiz Việt.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 5

Ít ai biết rằng, ngoài vai trò MC nổi tiếng của chương trình "Sức sống mới", Thanh Mai còn là một diễn viên chuyên nghiệp với nhiều vai diễn trên cả màn ảnh nhỏ và rộng.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 6 Đặc biệt, từ nhỏ chị còn là một vũ công ballet xinh đẹp xuất thân từ trường Múa TP. HCM.
MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 7

Đó cũng là món học bổng lớn đầu tiên mà chị nhận được vào năm 12 tuổi để bắt đầu theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 8

Hiện tại, đã là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng Thanh Mai vẫn không bao giờ quên những tháng năm vất vả của tuổi thơ.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 9

Sau nhiều năm dấn thân vào showbiz với nhiều công việc khác nhau, giờ đây Thanh Mai lại khép mình lại trong vai trò kinh doanh.

MC Thanh Mai diện váy vàng rực, sành điệu xuống phố - ảnh 10

Dù không may mắn trong hôn nhân đầu tiên nhưng nói như chị, giờ đây nữ MC "không tuổi" đã tìm được hạnh phúc của mình. Con gái của chị cũng đang thể hiện tính tự lập giống mẹ khi một mình đi du học nơi xứ người dù tuổi còn rất nhỏ.

Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá