MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần

TPO - Mặc dù đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng MC Thanh Mai vẫn giữ được nét trẻ trung duyên dáng và được mệnh danh là một trong những 'người đàn bà không tuổi' của showbiz Việt.

MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 1
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 2 Thanh Mai sinh năm 1973, được khán giả biết tới với vai trò MC chương trình 'Sức sống mới' và diễn viên trong một số phim truyền hình. 
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 3
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 4 Cô là người đẹp nổi tiếng cùng thời với những 'người đẹp không tuổi' khác như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, diễn viên Diễm My...
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 5
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 6 Ba người đẹp mỗi người một ngã rẽ, người thì làm diễn viên, người thì làm doanh nhân còn Thanh Mai vẫn trung thành với con đường MC.
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 7
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 8 Thanh Mai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chị vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung ở tuổi tứ tuần.
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 9
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 10 Thanh Mai trông trẻ hơn tuổi khi để kiểu tóc ngắn đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng.
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 11
MC Thanh Mai gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi tứ tuần - ảnh 12 Bộ váy dạ hội màu đỏ kêu sa và lộng lẫy mang lại vẻ quyến rũ cho Thanh Mai.
Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá