MC Thanh Mai lộng lẫy hoá thân thành Nữ hoàng Cleopatra

TPO - MC của chương trình 'Sức sống mới' hoá thân thành hình tượng nữ hoàng Cleopatra đầy bí ẩn và quyền lực trong bộ ảnh thời trang mới.

mc thanh mai - ảnh 1 Là người luôn thần tượng và ngưỡng mộ Nữ hoàng Cleopatra, MC Thanh Mai đã quyết định hoá thân thành hình tượng này trong bộ ảnh thời trang mới.
mc thanh mai - ảnh 2 Cô cùng ekip của mình mất cả tháng trời để lên ý tưởng và chọn đồ cho phù hợp cuối cùng quyết định chọn đồ án tốt nghiệp của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thành Tài cho bộ ảnh của mình.
mc thanh mai - ảnh 3 Trong trang phục dát vàng lộng lẫy, Thanh Mai hoá thân thành vị nữ hoàng bí ẩn và đầy quyền lực của Ai Cập cổ đại.
mc thanh mai - ảnh 4 Thanh Mai là một trong những người đẹp không tuổi của showbiz Việt. Năm nay đã 44 tuổi nhưng cô vẫn tuyệt đẹp với gương mặt thanh tú, vóc dáng mảnh mai cao ráo và thần thái kiêu kỳ, quyến rũ.
mc thanh mai - ảnh 5 Sắp tới đây Thanh Mai sẽ quay lại với điện ảnh trong một dự án vẫn được giữ bí mật.
mc thanh mai - ảnh 6 Mặc dù trong nhiều năm qua Thanh Mai liên tục nhận được lời mời đóng phim, nhưng cô đã từ chối hết để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.
mc thanh mai - ảnh 7 Vốn có ý thức chăm sóc sắc đẹp nên Thanh Mai ăn uống rất nghiêm ngặt và làm bạn với nhiều môn thể thao lành mạnh.
Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Dũng  Phan
Hair: Alex Trần 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá