MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền

TPO - Mặc dù bây giờ đã là một doanh nhân thành đạt sở hữu chuỗi cơ sở làm đẹp đình đám nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn không quên được những tháng ngày nghèo khổ phải bán quán nước kiếm tiền phụ giúp gia đình.

MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 1 Năm nay đã 44 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn luôn xinh đẹp với gương mặt thanh tú không nếp nhăn, vóc dáng mảnh mai cao ráo. Thanh Mai được coi là một trong những người đẹp không tuổi của showbiz Việt.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 2 Dù không còn trẻ nhưng Thanh Mai vẫn khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tị khi diện những trang phục "thách thức" như váy xuyên thấu hay đầm khoét sâu.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 3 Từng được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như vũ công ballet, diễn viên, MC, doanh nhân... nhưng người đẹp Thanh Mai vẫn luôn kín đáo trong showbiz Việt.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 4 Ít ai biết rằng, ngoài vai trò thường được mọi người nhắc đến là MC nổi tiếng của chương trình "Sức sống mới" thì Thanh Mai còn là một diễn viên múa Ballet chuyên nghiệp.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 5 Dù đã là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng Thanh Mai vẫn không bao giờ quên những tháng năm vất vả của tuổi thơ để có được thành công như ngày hôm nay. 
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 6 Cô kể từ nhỏ đã cố gắng phụ giúp gia đình bằng số gạo, sữa mà mình có được từ học bổng của trường múa. Không chỉ vậy, Thanh Mai còn mở cả quán nước để phụ thêm gia đình khi chỉ mới là một cô nữ sinh cấp 2.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 7 Sau những năm tháng rèn luyện với nghệ thuật, Thanh Mai được biết đến như một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của thập niên 90 với những vai diễn để đời như: Cô thủ môn tội nghiệp, Em không dối lừa...Cô cũng gắn bó với nhiều chương trình như: Sức sống mới, Sống vui mỗi ngày...trong vai trò MC.
MC Thanh Mai nhớ về thời nghèo khổ, bán quán nước kiếm tiền - ảnh 8 Thanh Mai có cuộc hôn nhân đầu không hanh phúc, tuy nhiên kết quả của cuộc hôn nhân này là cô con gái như một 'món quà' bù đắp cho cô. Học được tính tự lập của mẹ, Thanh Mai cho biết con gái rất chủ động khi đi du học nước ngoài mặc dù còn nhỏ tuổi. Đối với cô, cuộc sống hiện tại đã có thể coi là đầy đủ, viên mãn.

Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng