MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo

TPO - MC của chương trình 'Sức sống mới' thay nhiều trang phục từ sành điệu cho đến duyên dáng khi làm giám khảo cho chương trình 'Siêu mẫu nhí'.

MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 1 Mới đây, Thanh Mai đến ghi hình cho chương trình 'Siêu mẫu nhí' tại Đài truyền hình Việt Nam, chi nhánh TP HCM cùng các khách mời giám khảo như ca sĩ Bảo Thy, Thu Thuỷ, diễn viên Mai Thu Huyền, nhà thiết kế Thuận Việt, đạo diễn thời trang Hưng Phúc.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 2 Thanh Mai được ê-kíp chăm sóc kỹ lưỡng về trang phục và make-up trước khi lên sóng.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 3 Nữ MC duyên dáng và trẻ trung trong bộ váy gam màu pastel thanh lịch của NTK Phương My.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 4 Cô rất đầu tư cho trang phục của mình mỗi lẫn xuất hiện trên sóng truyền hình.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 5 Thanh Mai liên tục thay trang phục khi ghi hình cùng các giám khảo. Trong trang phục nào cô cũng toát lên vẻ duyên dáng, thanh lịch.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 6 Thời gian gần đây, Thanh Mai liên tục được mời làm giám khảo các cuộc thi truyền hình.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 7 Nữ MC ở độ tuổi tứ tuần hồn nhiên tạo dáng nhí nhảnh bên một thí sinh của cuộc thi 'Siêu mẫu nhí'.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 8 Trong buổi ghi hình Thanh Mai còn diện một bộ áo dài màu xanh tuyệt đẹp của nhà thiết kế Thuận Việt.
MC Thanh Mai rạng rỡ khi làm giám khảo - ảnh 9 'Người đẹp không tuổi' của showbiz Việt duyên dáng trong áo dài truyền thống.

Ảnh: Tiên NguyễnPhoto: Tiên Nguyễn 
Photo: Tiên Nguyễn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá