DMCA.com Protection Status

MC Thảo Vân khóc nghẹn nói lời tạm biệt Táo quân và hé lộ bức ảnh ‘cực hiếm’

TPO - “Giờ mọi người hỏi cảm thấy thế nào khi Gặp nhau Cuối năm ngừng phát sóng, cảm thấy thế nào ư, làm sao nói hết được. Là mất mát, là nghẹn ngào, là thương nhớ…”- MC Thảo Vân xúc động chia sẻ.

MC Thảo Vân, nghệ sĩ Công Lý, Quang Thắng trong những số Táo quân đầu tiên.
MC Thảo Vân, nghệ sĩ Công Lý, Quang Thắng trong những số Táo quân đầu tiên.

Có thể nói việc VFC tuyên bố ngừng phát sóng chương trình Táo quân 2020 khiến nhiều nghệ sĩ cũng như các thế hệ khán giả hụt hẫng và tiếc nuối.

Là một trong những nghệ sĩ gắn bó với chương trình Táo quân từ những số đầu tiên, MC Thảo Vân nghẹn ngào xúc động. Cô viết: “”Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Gặp nhau cuối năm Hai ngàn...". Ôi câu nói thân thương rút gan rút ruột, là cả những năm tháng thanh xuân, là cả một gia đình, là biết bao yêu thương, vui buồn, gắn bó...

Giờ mọi người hỏi cảm thấy thế nào khi Gặp nhau Cuối năm ngừng phát sóng, cảm thấy thế nào ư, làm sao nói hết được. Là mất mát, là nghẹn ngào, là thương nhớ, 16 năm là khoảng thời gian không ngắn chút nào, đủ để kịp nhìn nhau thanh xuân, nhìn nhau trưởng thành, nhìn nhau tóc bạc theo thời gian. Những yêu thương không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu. Không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói...”.

Thảo Vân cho biết thêm, khi biết tin chương trình Táo quân (Gặp nhau cuối năm) ngừng phát sóng, cô không chỉ buồn, hụt hẫng mà còn không thể dừng khóc.

MC Thảo Vân khóc nghẹn nói lời tạm biệt Táo quân và hé lộ bức ảnh ‘cực hiếm’ - ảnh 1 Thảo Vân thừa nhận cô được mọi người biết đến nhiều nhờ chương trình Gặp nhau cuối tuần và Gặp nhau cuối năm. 
MC Thảo Vân khóc nghẹn nói lời tạm biệt Táo quân và hé lộ bức ảnh ‘cực hiếm’ - ảnh 2
MC Thảo Vân khóc nghẹn nói lời tạm biệt Táo quân và hé lộ bức ảnh ‘cực hiếm’ - ảnh 3 Bức ảnh hậu trường "hiếm" được MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân. 

Đó cũng là tâm trạng chung của rất nhiều nghệ sĩ khác từng gắn bó với chương trình này.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Mỗi năm hoa đào nở/Là các Táo lên chầu/Năm nay đào vẫn nở/Mà chả thấy Táo đâu.

Biết là ngày này sẽ đến nhưng thà cứ âm thầm đến thì mình đỡ đau lòng hơn nhỉ! 16 năm yêu nhau, ăn ngủ cùng nhau, cãi nhau giận hờn để rồi bây giờ lại bảo chia tay là như nào?

Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo. Chỉ 1 tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chả biết đi đâu, về đâu bây giờ?

Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi. Nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Thế cuối năm em lại không ốm nữa thì không đúng quy trình nhỉ? Kệ chứ. Năm nay em vẫn giả vờ ốm như thường lệ khi những ngày ghi hình Táo bắt đầu... Em không thích Táo kết thúc đâu các anh chị ơi. Em đau lòng lắm. Buồn lắm đi thôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng