MC Thảo Vân 'sốc' khi bị Trần Lực chê dẫn đám cưới Trung Hiếu giả dối thớ lợ

TPO - “Anh ấy nhận xét thế nặng nề quá nên tôi thật sự rất buồn”- MC Thảo Vân nói.

Thảo Vân cảm thấy tổn thương và bị xúc phạm khi bị chê dẫn đám cưới giả dối, thớ lợ.
Thảo Vân cảm thấy tổn thương và bị xúc phạm khi bị chê dẫn đám cưới giả dối, thớ lợ.

Tối 24/4, NSND Trung Hiếu tổ chức tiệc cưới vợ 9x tại Hà Nội. Bên cạnh sự xuất hiện của dàn sao Việt thì Thảo Vân và Thành Trung đóng vai trò MC đám cưới.

Tuy nhiên, cũng ngay trong buổi tối 24/4, đạo diễn Trần Lực có những nhận xét thiếu tế nhị khi nhắc tới hai MC trong tiệc cưới. Anh viết trên trang cá nhân: “Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình”.

Trước nhận xét thiếu thiện chí của đàn anh, Thành Trung lập tức lên tiếng: “Sáng nay, mình với chị Thảo Vân biết chuyện một một anh trong nghề không hài lòng khi hai chị em làm MC. Làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, khó hài lòng tất cả. Anh ấy chắc phải biết điều đó.

Nếu thật sự hai chị em có vấn đề gì thì anh nên gọi riêng hoặc nhắn tin trực tiếp với các em trong nghề của mình. Ai lại lên Facebook nhận xét theo ý kiến của riêng mình với những từ ngữ nặng nề như thế nơi công cộng".

"Mình thì không sao cả vì mình quen với việc yêu ghét của khán giả cũng như không quá thân thiết với 'anh ấy'. Nhưng bà chị Thảo Vân thì có lẽ chưa quen với việc ấy nên hơi buồn vì tình cảm, sự nhiệt tình với người thân không được đánh giá đúng mực và nhất là đánh giá đó của một người anh cũng được coi là quen biết.

Ma chê cưới trách, mỗi người thể hiện cách yêu thương và trách nhiệm khác nhau. Có người thì tướt mồ hôi vì đón khách, tiếp khách, người thì lo trang trí, người thì đến rất sớm để chung vui, có người mong bước lên sân khấu để nói những lời chúc. Và cũng có người đến để nghe, xem, dự tiệc và nhận xét”- Thành Trung nhấn mạnh.

Về phía Thảo Vân, cô cũng công khai thể hiện thái độ của mình trước nhận xét của đàn anh. Ngay bên dưới dòng trạng thái của Thành Trung, MC Thảo Vân bày tỏ: “Chị vẫn cứ đang tự xem lại mãi xem thế nào mà mình đã dẫn rất chân thành, tình cảm, đúng như tình bạn lâu năm với chú rể, mà lại bị hiểu thành “thớ lợ, giả dối” thôi. Thực ra thì đúng là chị rất rất ít dẫn đám cưới, chính vì thế càng phải cần thận, nhất là chú rể kỹ tính như Trung Hiếu lại càng phải để ý. Chưa hết sốc! Giá như anh ấy có thể chê kiểu khác sẽ thấy đỡ đau lòng hơn là mấy từ kinh khủng này”.

“Khen chê thì bình thường và chị phải quen rồi, nhưng cách anh ấy dùng từ làm chị tổn thương vô cùng! Chị có thể dẫn không hay, không bài bản, nhạt nhẽo, nhưng tuyệt đối không giả dối và thớ lợ được! Anh ấy nhận xét thế nặng nề quá nên chị thật sự rất buồn”- MC Thảo Vân nói thêm.

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân khẳng định cô đã dẫn đúng mực, vừa phải, phù hợp. “Có thể không hợp với gu của anh ấy, nhưng không thể như anh ấy nhận xét được, như thế là xúc phạm không nhỏ”- MC Thảo Vân chia sẻ.

Hiện, đạo diễn Trần Lực đã xóa bài đăng có những nhận xét về MC Thảo Vân và Thành Trung. Nam nghệ sĩ cho biết nhận xét của mình chỉ mang tính trêu đùa, hài hước tuy nhiên nó vô tình trở thành đề tài gây tranh cãi và khiến người trong cuộc tổn thương.

"Xin thưa, đám cưới của Trung Hiếu rất vui, tôi ngưỡng mộ Thảo Vân và Thành Trung trên TV, đặc biệt là bạn Trung ở ngoài đời. Sau đám cưới Trung Hiếu tôi có biên status chúc mừng 2 vợ chồng và có mấy lời về MC của đám cưới, đại loại các bạn ấy dẫn chương trình như trên VTV, chả giống MC đám cưới nên cứ thấy nó thế nào ấy. Vậy thôi"- đạo diễn Trần Lực phân trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng