MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai?

TPO - Báo chí và cư dân mạng Hàn Quốc "phát sốt" về nữ MC người Việt theo chân HLV Park Hang Seo tại giải đấu AFF Cup 2018.

MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 1 Sau mùa giải AFF Cup 2018, báo chí và cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ “săn lùng” thông tin và hình ảnh của MC Thu Hoài- người luôn theo sát HLV Park Hang Seo. Thậm chí, tờ Osen đăng tải hình ảnh của Thu Hoài cùng tiêu đề "Nữ MC người Việt theo chân HLV Park Hang Seo là ai?".
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 2 Hàng loạt hình ảnh nữ MC này được các diễn đàn Hàn đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt.  
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 3 Thậm chí, hình ảnh Thu Hoài ngày bé cũng được chia sẻ trên các diễn đàn của Hàn Quốc.
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 4  
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 5 Thu Hoài được báo Hàn miêu tả là một nữ MC thể thao gây chú ý trên mạng Việt thời gian này nhờ vào bức hình chụp với HLV Park Hang Seo.
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 6 Từ những bức ảnh đời thường khi làm phóng viên thể thao cho đến những hình ảnh sexy với bikini, MC Thu Hoài được báo Hàn ca tụng xứng danh mỹ nhân người Việt.  
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 7  
MC theo chân HLV Park Hang Seo được cư dân mạng Hàn 'săn lùng' là ai? - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá