MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới chi 2 tỷ đồng bảo hiểm vòng 3

Sol Perez rất chăm chỉ tới phòng tập để có cơ thể săn chắc, đặc biệt là vòng 3 đốt mắt.

MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới chi 2 tỷ đồng bảo hiểm vòng 3

Sol Perez - cô MC thời tiết từng được coi như “bảo bối” của nhà đài Argentina vừa chi tới 72 ngàn bảng Anh (tương đương gần 2,3 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho vòng 3 nóng bỏng!

Việc mua bảo hiểm cho một phần cơ thể với cái giá “cắt cổ” vốn không còn xa lạ trong giới ngôi sao, song dường như đây là lần đầu tiên người ta thấy một cô MC thời tiết, nay đồng thời là một “ring girl” lại chơi trội như vậy!

MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới chi 2 tỷ đồng bảo hiểm vòng 3 - ảnh 1
MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới chi 2 tỷ đồng bảo hiểm vòng 3 - ảnh 2
Sol Perez năm nay 24 tuổi. Cô cao 1m70, sở hữu 3 vòng lần lượt 84-59-90 cực kỳ bốc lửa. Người đẹp có tới 2,5 triệu fan trên mạng xã hội, từng bị không ít quý ông than phiền rằng chỉ vì cô quá đẹp và chương trình thời tiết do cô làm MC quá thu hút, tới nỗi họ thường xuyên đi làm muộn vì nấn ná cố xem cho bằng hết!

Sol Perez cũng là cái tên khiến siêu sao bóng đá C.Ronaldo đứng ngồi không yên! Cô từng tiết lộ C.Ronaldo là một trong những “fan cứng” của chương trình thời tiết do cô dẫn dắt trên kênh TYC Sports. Ngay cả trước thềm những trận đấu quan trọng, danh thủ người Bồ Đào Nha cũng quyết không bỏ qua việc theo dõi người đẹp thời tiết.

MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới chi 2 tỷ đồng bảo hiểm vòng 3 - ảnh 3
Được biết, Sol Perez quyết định chi bộn tiền mua bảo hiểm vòng 3 là bởi đó từ lâu đã được coi như một trong những vũ khí nóng bỏng của người đẹp. Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra với “bàn tọa” của cô, mỹ nhân tóc vàng sẽ lập tức được công ty bảo hiểm chi trả một số tiền khổng lồ!

Sol Perez cũng là một người rất đam mê phòng tập. Cô là tuýp người tôn thờ một vẻ đẹp rắn chắc, hiện đại nên thường lui tới phòng gym tuần 4-5 buổi. Các bài tập mà người đẹp hay áp dụng là bài tập dành cho vòng 2 và phần thân dưới. Nhờ đó, Sol Perez sở hữu tỷ lệ cơ thể đáng ghen tị, đặc biệt là vòng 3 đẹp như tạc mà cô đã chịu chi để mua bảo hiểm.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá