MC Trác Thuý Miêu khoe vòng eo con kiến gây chú ý

TPO - MC Trác Thúy Miêu mặc áo dài khoe vòng eo con kiến bên cạnh NSND Bạch Tuyết và MC Liêu Hà Trinh.

Trong khung cảnh của Đà Lạt cổ xưa và đầy bí ẩn, 3 nghệ sĩ thuộc 3 thế hệ khác nhau khoác lên mình những bộ áo dài với thiết kế đặc trưng của một thời kỳ.
Trong khung cảnh của Đà Lạt cổ xưa và đầy bí ẩn, 3 nghệ sĩ thuộc 3 thế hệ khác nhau khoác lên mình những bộ áo dài với thiết kế đặc trưng của một thời kỳ.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 1 NSND Bạch Tuyết đã ngoài 70 tuổi, cô là một trong những nghệ sĩ thuộc thế hệ vàng góp phần tạo nên thời hoàng kim của nền Cải lương Việt Nam. Cô được NTK Phạm Sĩ Toàn lựa chọn diện những mẫu áo dài thương hiệu Kinzu đại diện cho thời kỳ đầu của áo dài cùng MC Liêu Hà Trinh và Trác Thúy Miêu.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 2 Sở hữu vòng eo “con kiến” đáng ngưỡng mộ, bởi vậy Trác Thuý Miêu là sự lựa chọn hoàn hảo để diện những mẫu thiết kế áo dài chiết eo, kiểu cổ Tàu cao đặc trưng của thập niên 60 – 70, giúp người phụ nữ khoe được đường cong gợi cảm của cơ thể cũng như tôn lên sự quý phái, đài các.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 3 Là “nàng thơ” trẻ nhất trong BST “3 thế hệ”, bởi vậy MC Liêu Hà Trinh được lựa chọn để diện những thiết kế áo dài với kiểu dáng và chất liệu hiện đại, mang hơi thở của cuộc sống và nhịp đập của thời đại mới.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 4 Ở thời kỳ này, người ta chưa chú trọng nhiều về kiểu dáng nên thiết kế khá đơn giản, phom dáng rộng, vạt ngắn để người phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin khi di chuyển. NSND Bạch Tuyết trông vô cùng sang trọng khi diện thiết kế này. 
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 5 Đây là lần đầu tiên 3 nghệ sĩ thuộc 3 thế hệ cùng nhau xuất hiện trong một bộ hình thời trang.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 6 Không chỉ được biết đến với vai trò một MC sắc sảo, hoạt ngôn, hình ảnh của Trác Thuý Miêu còn gắn liền với tà áo dài Việt khi chị luôn chọn trang phục này để xuất hiện taị các sự kiện hay mỗi dịp trọng đại.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 7 Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào của phái đẹp Việt từ bao đời nay.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 8 Là một người trẻ nhưng có tình yêu mãnh liệt với áo dài, NTK Phạm Sĩ Toàn mong muốn sẽ góp phần trong việc phát triển, gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài Việt nhiều hơn nữa.
NSND Bạch Tuyết trẻ trung làm 'nàng thơ' ở tuổi 73 - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá