MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố

TPO - Xuất hiện tại một nhà hàng ở Hollywood vừa qua, Lana diện nội y trên phố khoe vòng 1 căng tròn, thu hút mọi ánh nhìn.

MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố - ảnh 1  Lana, tên thật là CJ Perry. Cô không chỉ là một diễn viên, người mẫu, MC truyền hình nổi tiếng mà cô còn được biết đến là một nữ đô vật biểu diễn WWE.
MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố - ảnh 2 Mặc dù từng theo học Ballet và là thành viên của đội tuyển Latvia năm 14 tuổi nhưng cô đã quyết định trở về Mỹ phát triển sự nghiệp.
MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố - ảnh 3 Phát triển sự nghiệp đô vật từ tháng 10/2013 nên Lana cũng chưa gặt hái được nhiều thành công Điểm sáng trong sự nghiệp của Lana chỉ là suất tranh đai Smackdown Live Women's Champion và là một phần trong dàn sao của show truyền hình thực tế Total Divas của E! Network.
MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố - ảnh 4 Cô kết hôn với nam đô vật Miroslav Barnyashev, hay còn được gọi là Rusew. 
MC truyền hình Lana gây sốc khi diện nội y khoe gần trọn vòng 1 trên phố - ảnh 5 Cô cũng là người đẹp nổi tiếng mạng xã hội Instagram với 2,7 triệu người theo dõi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá