MC Tương Linh – Cuộc sống, gia vị và đam mê

Bên cạnh niềm đam mê âm nhạc, MC Tường Linh - chàng MC của tạp chí MTV đình đám một thời luôn ấp ủ ước mơ mở một nhà hàng để mình và bạn bè, đồng nghiệp có chốn hội ngộ, giao lưu âm nhạc . Ước mơ của chàng MC “đa tài và lãng tử” giờ đây đã trở thành hiện thực khi Nhà hàng Frenchy đi vào hoạt động.

MC Tương Linh – Cuộc sống, gia vị và đam mê

Là một người đa tài, MC Tường Linh không chỉ hát hay, chơi đàn giỏi mà còn biết sáng tác nhạc. Với Tường Linh âm nhạc là một thứ gia vị không thể thiếu được trong cuộc sống, dù hiện tại không còn xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò của một MC nhưng Tường Linh vẫn là gương mặt khá quen thuộc trên các sân khấu phòng trà, event lớn nhỏ tại Hà thành.

MC Tương Linh – Cuộc sống, gia vị và đam mê - ảnh 1
Tuy nhiên, Tường Linh không lựa chọn con đường ca hát và sáng tác nhạc chuyên nghiệp bởi ngoài đam mê công việc của một biên tập viên Ban Văn nghệ kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam, Tường Linh còn có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.

Sau bao năm ấp ủ và thai nghén, tháng 4/2017, Nhà hàng  Frenchy của Tường Linh bắt đầu đi vào hoạt động. Nằm trong khuôn viên của khách sạn 3 sao An Nam Legend tọa lạc tại số 27 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Frenchy được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Hà thành yêu thích và đánh giá cao bởi không gian độc đáo, sang trọng phù hợp với những tâm hồn nghệ sĩ. Đây cũng là không gian giao lưu văn hóa - âm nhạc của các ca sĩ, nghệ sĩ Hà thành vào mỗi dịp cuối tuần.

MC Tương Linh – Cuộc sống, gia vị và đam mê - ảnh 2
Khi hỏi Tường Linh về cuộc sống thực tại, Linh chia sẻ: “Hiện tại với Linh VTV là cuộc sống, âm nhạc là một thứ gia vị không thể thiếu, còn Frenchy là đam mê”

MC Tương Linh – Cuộc sống, gia vị và đam mê - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá