MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m

TPO - Để sở hữu body nóng bỏng như vậy, Thanh Thanh Huyền tiết lộ rằng luôn dành 45 phút mỗi ngày để tập các động tác căng, giãn cơ và thon chân cũng như giữ cho mình thói quen tập thể dục từ rất lâu để cơ thể khỏe mạnh

MC VTV có vòng 1 'tròn như bóng' là ai?
MC VTV có vòng 1 'tròn như bóng' là ai?
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 1 Nữ MC sở hữu vòng 1 nóng bỏng trên chính là Thanh Thanh Huyền, cái tên đang gây chú ý trên đài truyền hình VTV trong các bản tin du lịch.
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 2 Cô gái 22 tuổi đến từ Nha Trang đã “chiếm sóng” một số chương trình như: S - Vietnam, Siêu mẫu nhí, Tạp chí du lịch...
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 3 Trước đó, người đẹp có đôi chân dài 110 cm vốn theo học ngành Kinh doanh thương mại (Đại học Nha Trang) nhưng lại hướng theo con đường nghệ thuật với hàng dài thành tích trong các cuộc thi nhan sắc. 
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 4 Sở hữu chiều cao 1m65 không quá nổi bật nhưng cô nàng rất biết cách tạo dáng trước ống kính để mang đến lợi thế cho mình. 
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 5 Ngoài ra, kỹ năng phối đồ chuyên nghiệp và tinh tế của Thanh Thanh Huyền cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 6 Được biết, nữ MC còn từng giành Miss hình thể và Miss tài năng khi tham gia Miss Ngôi Sao năm 2014 cũng như lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 7 Và để sở hữu body nóng bỏng như vậy, Thanh Thanh Huyền tiết lộ rằng luôn dành 45 phút mỗi ngày để tập các động tác căng, giãn cơ và thon chân cũng như giữ cho mình thói quen tập thể dục từ rất lâu để cơ thể khỏe mạnh.
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 8MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 9MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 10MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 11
MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m - ảnh 12  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng