MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới

TPO - Nữ MC The Voice gây choáng khi xuất hiện cùng bạn diễn đồng giới và diễn những cảnh yêu đương thân mật trong MV mang tên "Nhắm mắt' của nam ca sĩ Giọng hát Việt mùa thứ hai Xuân Lân.

Yumi Dương và bạn diễn Uyên Như trong MV 'Nhắm mắt'.
Yumi Dương và bạn diễn Uyên Như trong MV 'Nhắm mắt'.

Xuất hiện tại cuộc thi The Voice 2013, Yumi Dương nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng bề ngoài với mái tóc tém cá tính.

Tuy nhiên, cô nàng cũng vướng phải không ít lùm xùm khi bị chê là dẫn chương trình 'thiếu muối', phản cảm; đặc biệt là cả scandal liên quan đến nghi vấn yêu đồng giới với thí sinh Vũ Cát Tường.

Mới đây, cô nàng lại gây choáng khi xuất hiện trong MV Nhắm mắt của ca sĩ Xuân Lân (The Voice 2013) với những cảnh quay yêu đương đồng giới mùi mẫn.

MV "Nhắm Mắt" kể về câu chuyện tình cảm của một cô gái đồng tính và cô gái này đã rất khó khăn để có thể mở lòng mình và thổ lộ tình cảm đến người mình yêu.

MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 1 Ca sĩ Xuân Lân The Voice.
Chia sẻ về dự án âm nhạc này Xuân Lân cho biết: “Trong thời gian gần đây, không ít những câu chuyện đời thực liên quan đến các bạn đồng tính nữ. Tuy cộng đồng và xã hội đã có cái nhìn cởi mở hơn nhưng chính người trong cuộc vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để đón nhận những chuyển biến trong tâm lý, tình cảm của mình. Chính vì vậy mà Lân và các bạn trong nhóm 5Films đã suy nghĩ và nảy ra ý tưởng quay MV Nhắm Mắt với thông điệp ý nghĩa này".

Hai nhân vật nữ đóng MV đã được e-kip suy nghĩ và đắn đo rất nhiều, cuối cùng trọng trách được giao cho MC Yumi Dương. Cô nàng với mái tóc ngắn cá tính cũng từng làm MC cho chương trình The Voice sau khi đọc kịch bản đã không ngần ngại nhận lời thực hiện.

Yumi Dương chia sẻ: "Tôi hoàn toàn không hề phân biêt người đồng tính khác gì với người bình thường. Tất cả chúng ta đều là con người với những hỷ, nộ, ái, ố như nhau. Chính vì vậy, tại sao mình không nhắm mắt lại và nhìn mọi thứ bằng con tim để thấy và hiểu rõ hơn".

Xem MV của ca khúc 'Nhắm mắt':

Có lẽ hiểu được thông điệp của MV mà ngay từ những cảnh quay đầu tiên, Yumi Dương đã khiến cả ekip bất ngờ vì diễn xuất khá đạt bên bạn diễn Uyên Như.

Ca khúc ‘Nhắm Mắt’ được Lynk Lee sáng tác riêng cho Xuân Lân để thực hiện cho dự án này. Với ca từ tình cảm và sâu sắc, ca khúc ‘Nhắm Mắt’ ngay khi vừa ra mắt một ngày đã nhận được hiệu ứng và phản hồi khá tốt từ người nghe.

Đây cũng là phim ca nhạc đồng tính nữ đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho MV, Yumi Dương và Uyên Như đã thực hiện một bộ ảnh lột tả cảm xúc của hai nhân vật chính trong câu chuyện khá đạt và đầy ý nghĩa.

Bộ ảnh với những hành động thân mật của hai nhân vật nữ chính cũng đã gây ra những bình luận trái chiều nơi khán giả.

MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 2
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 3
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 4
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 5
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 6
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 7
MC Yumi Dương gây sốc với cảnh yêu đương đồng giới - ảnh 8 Những hình ảnh thân mật của cặp đôi diễn viên nữ trong MV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng