'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc

TPO - Phần trình diễn của nhóm nghệ sĩ: NSND Tự Long, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc với tiểu phẩm mới "Điều còn mãi" mang lại tiếng cười và cả nước mắt cho khán giả trong đêm nhạc 'Ấm tình nghệ sĩ' tại Hà Nội tối 5/6.

'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 1 Tối 5/6, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, nhiều tên tuổi đã tham gia biểu diễn trong chương trình “Ấm tình nghệ sĩ” dưới sự chỉ đạo của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam. Đây là đêm nghệ thuật nhằm gây quỹ, tri ân các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 2 Đại diện BTC chương trình cho biết, tổng số tiền quyên góp từ việc bán vé, từ lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, từ ủng hộ trực tiếp của khán giả là hơn 500 triệu đồng. Trong đó, riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tặng các nghệ sĩ số tiền 100 triệu đồng.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn không thù lao trong đêm nhạc. Anh có màn song ca với NSƯT Thanh Ngoan ca khúc "Tình đời".
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 4 Nam ca sĩ luôn là nghệ sĩ Việt nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ những nghệ sĩ Việt neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 5 Nhóm NSND Tự Long, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc xuất hiện trong chương trình với tiểu phẩm mới "Điều còn mãi".
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 6 Tiểu phẩm mang lại tiếng cười sâu cay nói lên nỗi lòng của những nghệ sĩ từng vinh quang một thời nhưng khi xế chiều cũng phải đối diện với những khoảnh khắc khó khăn do đời sống xô đẩy.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 7 NSND Lan Hương khiến khán giả nhiều lần phải bùi ngùi xúc động với diễn xuất đầy ấn tượng.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 8 Khác với hình ảnh đanh đá, khó tính trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' đang 'gây bão' trên màn ảnh; trên sân khấu kịch NSND Lan Hương mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 9 Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, dàn ca sĩ đình đám cũng tham gia chương trình này mà không nhận thù lao. Ca sĩ Minh Quân biểu diễn sôi động bên vũ công nữ.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 10 Ca sĩ Tuấn Hưng cũng góp mặt trong chương trình với ca khúc 'Đam mê'.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 11 Ba nữ ca sĩ Thu Hằng, Ngọc Anh, Dương Hoàng Yến làm sáng bừng sân khấu với ca khúc 'Ô Mê Ly'.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 12 Ngọc Anh sau đó thể hiện bản hit 'Hãy đến với em', khoe giọng ca ngọt ngào và điêu luyện.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 13 Nghệ sĩ Công Lý hoá thân thành hình tượng dí dỏm trong một tiểu phẩm.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 14 Vân Dung và Quang Thắng cũng góp vui bằng một tiểu phẩm.
'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương bật khóc khi diễn kịch cùng Xuân Bắc - ảnh 15 Nằm trong khuôn khổ chương trình, BTC đã gửi tặng trực tiếp cho các nghệ sĩ như NSND Trần Tiến, NSND Đàm Liên, NSƯT Linh Dược, nghệ sĩ xiếc Ngô Tuyết Hoàn. BTC sẽ tiếp tục trao số tiền của quỹ cho nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn khác.
Ảnh: HBN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá