Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney

TPO - Jennifer Phạm đã có môt buổi chiều đầy ý nghĩa với con trai Bảo Nam tại sân vận động Quân Khu 7- TP HCM trong một chương trình trại hè dành cho các em nhỏ. Bảo Nam càng lớn càng đẹp trai và tỏ ra rất quấn quýt với mẹ.

Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam đã rất thích thú khi tạo dáng tinh nghịch bên hình nộm của cầu thủ nổi tiếng người Anh Wayne Rooney.
Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam đã rất thích thú khi tạo dáng tinh nghịch bên hình nộm của cầu thủ nổi tiếng người Anh Wayne Rooney.
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 1 Bảo Nam vừa bay từ Mỹ về để chuẩn bị thích ứng với môi trường sống trong nước, bắt đầu cho năm học mới vào tháng 9 tới.
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 2 Jennifer Phạm muốn cho cậu con trai về nước sống cùng với mình, do thời gian sinh bé gái thứ hai, Jennifer không sắp xếp được thời gian nên Bảo Nam tạm về sống cùng ông bà ngoại tại Mỹ
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 3
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 4 Giờ công việc của Jennifer cũng đã ổn định, em bé thứ hai cũng đã cứng cáp nên Jennifer muốn được sống gần hai con và dành nhiều thời gian chăm sóc cho Bảo Nam, chính vì vậy cô quyết định cho con trai về sống cùng cô tại Hà Nội. 
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 5 Bảo Nam là cậu bé thông minh, hiếu động và cũng giàu lòng nhân ái
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 6 Cậu tỏ ra rất hòa đồng với các bạn tại trại hè và cũng vô cùng yêu mẹ, biết chia sẻ với mẹ những tâm tư tình cảm.
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 7 Jennifer vẫn đẹp rạng rỡ dù đã là bà mẹ 2 con
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 8 Với chiếc quần jeans đỏ nổi bật, trang điểm nhẹ nhàng, tóc cột cao, trông Jennifer Phạm thật trẻ trung và năng động. 
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 9
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 10 Hai mẹ con hoa hậu rất nổi bật tại sự kiện.
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 11 Bảo Nam càng lớn càng đẹp trai và sở hữu nhiều nét giống bố.
Mẹ con Jennifer Phạm đùa nghịch bên...Wayne Rooney - ảnh 12 Với sự kết đôi ăn ý giữa hai mẹ con, không chỉ Jennifer Phạm được rất nhiều nhãn hàng chú ý cho gương mặt đại diện mà ngay cả Bảo Nam cũng đang đắt show quảng cáo, nhưng Jennifer cho biết, cô và cả gia đình đều thống nhất, chọn những sản phẩm phù hợp và thật uy tín mới nhận lời cho Bảo Nam tham gia.
Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng