Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh

TPO - Nữ diễn viên cùng con gái Bảo Tiên đã thực hiện chương trình trao quà từ thiện cho 200 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, hiện sống tại các mái ấm, trung tâm, nhà mở Phan Sinh, Truyền Tin, Bình An, Bình Triệu, TP. Hồ Chí Mình.

Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 1 Trương Ngọc Ánh chia sẻ, đây là một phần nhỏ trong doanh thu của phim “Hương Ga” do chị sản xuất.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 2 Nữ diễn viên mang theo con gái Bảo Tiên đi cùng trong chuyến từ thiện này.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 3 Bảo Tiên từng được mẹ đưa đi cùng trong rất nhiều chuyến từ thiện. Cô chia sẻ muốn con gái hiểu được mình có cuộc sống may mắn hơn nhiều đứa trẻ khác kém may mắn khác trong xã hội, để từ đó có đức tính thương người.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 4 “Từ thiện là công việc tôi vẫn thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua, nhưng tôi không muốn ồn ào. Việc trích doanh thu của “Hương Ga” để thực hiện các chương trình từ thiện thực chất là chúng tôi muốn chia sẻ quan niệm rằng, làm phim để kinh doanh và thu lợi nhuận, nhưng chúng tôi muốn sử dụng lợi nhuận ấy vào những việc làm hết sức ý nghĩa, đó là sản xuất những bộ phim mới và làm công tác xã hội. Chúng tôi hi vọng những bộ phim sau doanh thu sẽ cao hơn và chúng tôi sẽ làm được các chương trình từ thiện dài hơi hơn”, Trương Ngọc Ánh nói.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 5 Cùng mẹ tham gia chuyến từ thiện, bé Bảo Tiên rất khéo léo phụ mẹ xếp và trao quà cho các bạn nhỏ.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 6 Vừa trở về sau chuyến công tác tại nước ngoài, Trương Ngọc Ánh đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho việc sản xuất bộ phim mới.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 7 Đêm 22/12, Trương Ngọc Ánh và đoàn phim “Hương Ga” sẽ tham dự lễ trao giải “Ngôi sao xanh” tại Nhà hát TP. HCM.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 8 Tại giải thưởng này, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý – hai diễn viên chính của “Hương Ga” đang dẫn đầu giải bình chọn, và Trương Ngọc Ánh cũng được hội đồng nghệ thuật của giải đánh giá rất cao...
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 9
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 10 Ngay sau đó, Trương Ngọc Ánh sẽ qua châu Âu để khảo sát bối cảnh cho bộ phim “Im wanted”, dự án phim 4 triệu USD do công ty TNA Entertainments sản xuất.
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 11
Mẹ con Trương Ngọc Ánh đi từ thiện dịp Giáng sinh - ảnh 12 Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng nữ diễn viên vẫn luôn dành thời gian cho công tác từ thiện, xã hội.
Ảnh: Phong Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá