‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5

TPO - Dù đã ngoài 30 và mẹ của hai đứa trẻ, Elly Trần vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến bởi vẻ đẹp ngọt ngào, “hack tuổi”.

Mới đây, Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới với rất nhiều cảm xúc khi tháng 5 vừa sang, không chỉ là tâm trạng về những cơn mưa đầu mùa hạ, mà còn úp mở về dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cô.

‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 1  

“Khi những cơn mưa đầu mùa của Tháng 5 rơi xuống, nhìn những chiếc lá ngoài cửa sổ phòng mình mặc tình rung rinh chấp chới theo gió nước, lúc nào em cũng nghĩ : Ừ thì, mùa thương nhớ của người Sài Gòn lại đến rồi...

Người sinh sống ở hầu như không ai là không có những kỉ niệm gắn với những cơn mưa. Mới thấy nắng căng vàng tươm mật đó, chốc sau lại rả rích, ủ ê rồi... khó đoán, bực bội, mà thương đến lạ.

Em cũng không biết mùa hè 2019 có phải là mùa hè kì tích hay không. Nhưng chắc hẳn rằng đó sẽ là những ngày tháng khó quên trong cuộc đời của riêng em và của vài người nữa...”, cô viết.

Trong ảnh, Elly Trần diện váy trắng đẹp ngọt ngào, mờ ảo giữa màu nắng vàng. Loạt ảnh nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, trông cô như thiếu nữ vừa bước vào tuổi đôi mươi, trong veo, tinh khôi mà cũng quyến rũ đến khó cưỡng. Khó có thể tin, Elly Trần đã ngoài 30 và là mẹ của hai đứa trẻ.

‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 2  
‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 3
Sau 2 năm dành trọn thời gian cho con cái, năm 2019, Elly Trần tích cực trở lại showbiz với nhiều dự án mới, tập trung nhiều vào phim ảnh. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh mới theo phong cách gợi cảm, táo bạo.
‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 4  
‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 5  
‘Mẹ hai con’ Elly Trần 'đốt mắt' người xem với loạt ảnh chào tháng 5 - ảnh 6

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá