Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện

Fan Meeting với tên gọi 'Saranghaeyo' của Hari Won, với sự tham gia dàn khách mời Tuấn Trần, BB Trần và Phương Lan đã diễn ra vào ngày 2/12 vừa qua.

Fan meeting là dịp để Hari Won thể hiện sự biết ơn với người hâm mộ - những ai luôn yêu thương, ủng hộ cô suốt thời gian qua.
Saranghaeyo – Chủ đề xuyên suốt của chương trình, cũng chính là lời cảm ơn dành cho khán giả yêu mến web drama Thiên Ý do bà xã Trấn Thành đóng vai trò nhà sản xuất. Được biết, đây là buổi họp fans lần thứ 3 của nữ ca sĩ gốc Hàn kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp đến nay.
Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, thân thiết khi hàng trăm những người yêu mến Hari Won đã có mặt tại sân khấu Lan Anh để chung vui và tham gia nhiều hoạt động thú vị cùng thần tượng.
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 1 Mẹ Hari Won bất ngờ đến buổi họp fans của con gái để cổ vũ cho cô
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 2
 
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 3 Mẹ, em gái và bạn thân của Hari Won ngồi ở hàng ghế khán giả chăm chú theo dõi những
Ngoài dàn khách mời là những diễn viên của dự án Web-Drame Thiên Ý, một vị khách đặc biệt xuất hiện đã khiến cả khán đài cổ vũ nhiệt liệt. Nhân vật ấy chính là thân mẫu của Hari Won.
Bằng tất cả sự chân thành, bà bày tỏ niềm tự hào, hãnh diện về người con gái xinh đẹp, tài năng của mình và sau đó là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ai đã yêu thương và ủng hộ Hari Won trong suốt thời gian qua.
Cũng trong dòng chảy cảm xúc đó, Hari Won rưng rưng ôm lấy mẹ và hứa rằng sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn dành tặng cho công chúng yêu nhạc.
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 4
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 5
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 6 Tuấn Trần, BB Trần và Phương Lan, bộ ba vui nhộn của "Thiên ý" cũng xuất hiện hoạt náo
cho buổi offline
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 7
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 8
Mẹ Hari Won bất ngờ xuất hiện bên con gái trong sự kiện - ảnh 9 Hari Won liên tục thay trang phục để mang đến những tiết mục thú vị cho các fan

Theo Giadinhvietnam.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá