Mẹ Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: 'Tôi đau khi thấy con mình bị chế ảnh'

TPO - Chị Nguyệt Quế - mẹ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết chị và chồng cảm thấy đau nhói khi đọc những bình luận ác ý và hình ảnh chế về con mình sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Chị Nguyệt Quế - mẹ của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: Mạnh Thắng.
Chị Nguyệt Quế - mẹ của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: Mạnh Thắng.

Chị Nguyệt Quế cho biết khi con gái đăng quang thì nhiều cảm xúc lẫn lộn, vừa vui, vừa buồn mà cũng có lo lắng. Vui vì những nỗ lực của con trong suốt thời gian chuẩn bị cho cuộc thi đã được đền đáp xứng đáng; buồn vì sau khi đăng quang có những lời không hay về con mình mà làm cha mẹ thấy con bị nói những lời như thế thì cũng đau lắm; lo lắng vì từ bây giờ Ngân Anh sẽ bước vào một thế giới lạ lẫm và đầy phức tạp. 

Mẹ của Ngân Anh kể, sau khi con gái đăng quang, chị không có thời gian đọc báo nhưng có nghe bạn bè, người thân kể lại nên cũng xem thử coi sao thì thấy có những lời ác ý và khiến chị cảm thấy rất đau. Đặc biệt là có những hình ảnh chế, ghép Ngân Anh với những... loài cá đại dương khiến chị bật khóc vì con gái mình bị chà đạp. Khi đó, chị Quế cũng khuyên Ngân Anh bên cạnh những lời ác ý cũng có rất nhiều người động viên, nói tốt về mình, nên đừng quan tâm tới dư luận mà hãy là chính mình.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh - ảnh 1 "Nếu bị tước vương miện thì cháu sẽ bị tổn thương và chúng tôi cũng rất đau lòng." - chị Nguyệt Quế cho biết.
Chị Quế thổ lộ hai vợ chồng không thích cho con làm người mẫu hay vào showbiz nên có nói với Ngân Anh là phải hoàn thành xong việc học. Sau khi học xong, Ngân Anh năn nỉ bố mẹ quá nhiều, hơn nữa cũng do thấy con gái có sức học tốt nên chị Quế đồng ý cho con gái đi thi để thử sức. "Đối với chúng tôi, việc cháu đăng quang hay không cũng không quan trọng, chú yếu là để cháu thử sức” - chị Quế nói.

Chị Quế cho biết từ khi Ngân Anh đăng quang, cuộc sống trong nhà cũng hơi bị đảo lộn vì phải đồng hành với con. Vợ chồng chị Quế đã phải sắp xếp thay phiên nhau để kịp thời giúp đỡ con. Chị Quế cũng cho biết: "Trước giờ mình sống sao thì giờ vẫn sống như thế chứ không có gì thay đổi. Ngân Anh cũng khá bản lĩnh nên chúng tôi khá yên tâm”.

Khi được hỏi về việc Ngân Anh có nguy cơ bị tước vương miện vì từng phẫu thuật thẩm mỹ, chị Quế cho biết sau khi con gái đăng quang, cả gia đình quá bận rộn nên chưa có thời gian nghĩ đễn việc này; nhưng chị Quế khẳng định con gái mình đăng quang là kết quả xứng đáng cho những công sức và nỗ lực mà Ngân Anh bỏ ra trong suốt thời gian dự thi. “Nhưng nếu việc đó xảy ra thì cháu sẽ bị tổn thương và chúng tôi cũng rất đau lòng. Mấy bữa nay chúng tôi phải thường xuyên ở bên động viên tinh thần cho cháu” - chị nói.

Kể về việc Ngân Anh từng đi làm mũi, chị Quế cho biết đó là khi Ngân Anh học gần hết đại học, có một cơ sở thẩm mỹ đề nghị làm mũi để quảng cáo cho cơ sở đó thì Ngân Anh rất thích và đã lén đi làm. Khi làm xong, bố mẹ phát hiện đã la rầy Ngân Anh rất nhiều, đặc biệt là bố của Ngân Anh vì rất khó tính.

‘Chúng tôi đang đợi anh Võ Việt Chung về nước để có thể bàn bạc và giải quyết những ồn ào trong thời gian qua’ - Chị Quế khẳng định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá