Mẹ Jennifer Aniston qua đời sau nửa tháng hàn gắn quan hệ với con gái

TPO - Jennifer Aniston vừa cho biết mẹ ruột cô là ngôi sao điện ảnh Nancy Dow đã qua đời ở tuổi 79 hôm 25/5, đúng 2 tuần kể từ khi bà và nữ diên viên hàn gắn quan hệ sau 5 năm xa cách.

Jenifer Aniston và mẹ cô
Jenifer Aniston và mẹ cô
Ngôi sao “Những người bạn” chia sẻ: “Đây là nỗi buồn lớn với hai chị em tôi và gia đình. Mẹ tôi 79 tuổi và ra đi thanh thản trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè sau một thời gian dài đau ốm. Chúng tôi mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi vào lúc này”.

Bà Nancy Dow bị một cơn đột quỵ quật ngã năm 2011 sau một cơn đột quỵ khác trước đó trong cùng năm. Từ đó, bà không còn khả năng giao tiếp hay đi lại trước khi qua đời. 

Trước đó, Jenifer và mẹ ruột đã không liên lạc với nhau trong suốt một thời gian dài sau khi bà Nancy phát hành một cuốn sách mang tên “From Mother and Daughter to Friends: A Memoir” kể chi tiết về mối quan hệ giữa hai mẹ con, về cuộc sống của Jennifer. Họ chỉ nối lại quan hệ sau khi nữ diễn viên chia tay Brad Pitt năm 2005 và đến năm 2011, khi bà Nancy bị đột quỵ, Jenifer mới thực sự thân thiết với mẹ của mình.
 
Bà Nancy Dow đã tham gia một số bộ phim truyền hình vào những năm 60 của thế kỷ trước. Bà làm đám cưới với ông Jack Melick vào năm 1956, hai người có một cậu con trai với nhau trước khi ly dị vào năm 1961. Bà Nancy đi bước nữa với ngôi sao điện ảnh John Aniston vào năm 1965 rồi sinh con gái Jennifer. Cặp đôi chia tay vào năm 1980.

Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá