Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio

TPO - Suốt nhiều năm trong làng mẫu, mỹ nhân xứ Samba vẫn luôn khẳng định sức hút hàng đầu không dễ ai thay thế được.

Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 1 Gắn bó với Victoria’s Secret từ cách đây hơn 1 thập kỷ, Alessandra Ambrosio vẫn luôn được nhắc đến là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu nổi bật nhất nhì của hãng.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 2 Sau khi rời Victoria’s Secret từ cuối năm ngoái, người đẹp Brazil vẫn luôn khiến các quý ông không thể rời mắt với hàng loạt hình ảnh gợi cảm trong kỳ nghỉ dài bất tận tại các bãi biển đầy nắng.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 3 Nàng mẫu diện một mẫu áo tắm cắt cúp ấn tượng tôn đường cong
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 4 Thật khó tin Alessandra vẫn giữ được dáng thon và vòng eo săn chắc đến vậy dù năm nay cô đã gần 40 tuổi.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 5 Sắc vóc quyến rũ gợi tình của mỹ nhân 37 tuổi.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 6 Nhan sắc tuyệt đẹp phóng khoáng đậm chất Samba.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 7
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 8   Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 9
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 10 Photo: ..
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 11 Photo: ..
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 12 Photo: ..
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 13 Alessandra bên hai con và vi hôn phu Jamie Mazur thuở còn mặn nồng. Cặp đôi mới chia tay sau 10 năm bên nhau.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 14 Cách đây ít ngày, "chân dài" đình đám vừa cùng nhà sản xuất phim Raul Guterres đến một bữa tiệc ở Los Angeles.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 15 Cặp đôi làm dấy lên tin đồn hẹn hò.
Mê mẩn dáng hoàn hảo của ‘nữ thần nội y’ Alessandra Ambrosio - ảnh 16 Alessandra khoe dáng hoàn hảo với đôi chân dài trứ danh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá