Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP

TPO - Nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam ‘bấn loạn’ dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong trailer “nhá hàng” MV mới của Sơn Tùng M-TP.

Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1 Tối 7/5, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến dân tình “đứng ngồi không yên” khi tiếp tục “nhá hàng” MV mới với đoạn trailer chưa đầy một phút. Đáng nói, danh tính cô gái đóng cặp với nam ca sĩ chính thức được công bố.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 2 Đó chính là Mai Davika – mỹ nhân đình đám của Thái Lan, từng được khán giả Việt Nam biết đến trong bộ phim “Tình người duyên ma” (2013).
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 3 Mang vẻ đẹp lai Thái - Bỉ, cô nhanh chóng gây được sự chú ý vào năm 14 tuổi ở vai trò người mẫu.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 4 Đây cũng là bàn đạp giúp cô “đá chéo” sang nghề diễn. Năm 18 tuổi, mỹ nhân 9x lần đầu đóng vai chính trong bộ phim "Ngao Kammathep”.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 5 3 năm sau đó, “nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP đóng cặp với tài tử đình đám của xứ chùa Vàng Mario Maurer trong tác phẩm “Tình người duyên ma”.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 6 “Tình người duyên ma” đi vào lịch sử điện ảnh Thái Lan khi trở thành tác phẩm điện ảnh nội địa ăn khách nhất mọi thời đại, đưa tên tuổi của Mai Davika vượt ra khỏi biên giới quốc gia, được xếp vào hàng ngũ những diễn viên tài mạo song toàn. 
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 7 Tiếp đà thành công, Mai Davika tham gia nhiều tác phẩm khác như “Tawan Tor Saeng" (2012), “Roy Lae Sanae Luang” (2013), “Buang Banjathorn” (2017) và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. 
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 8 Xuất thân từ người mẫu, Mai Davika sở hữu vóc dáng “đẹp từng centimet”, với chiều cao 1m75 và tỷ lệ đôi chân 3;4 hoàn hảo.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 9 Ngoài làm mẫu và diễn xuất, Mai Davika còn rất “mát tay” trong kinh doanh.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 10 Về đời tư, nữ diễn viên xinh đẹp không ít lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn Mario Maurer. Được biết, cặp đôi này nhiều lần cùng nhau tham gia các dự án điện ảnh và truyền hình, lại chung công ty quản lý.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 11 Fan của hai người rất hy vọng thần tượng sẽ nên đôi. Tuy nhiên, hai diễn viên nổi tiếng vẫn “im hơi lặng tiếng”.
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 12  
Mê mẩn ngắm mỹ nhân đình đám Thái Lan trong MV của Sơn Tùng M-TP - ảnh 13 Sơn Tùng M-TP quả thật “không phải dạng vừa” khi có thể mời được ngôi sao lớn như Mai Davika tham gia MV ca nhạc mới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá