Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y

Siêu mẫu Brazil Alessandra Ambrosio thu hút mọi ánh nhìn trên bãi biển Malibu khi khoe đôi chân dài thon thả và vòng hai "con kiến" trong bộ áo tắm hai mảnh bắt mắt. Cô vẫn tiếp tục chuỗi kỳ nghỉ ngọt ngào bên chồng con.

Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 1 Siêu mẫu Brazil Alessandra Ambrosio xuất hiện trên bãi biển cùng cậu con trai Noah, 2 tuổi. Cậu nhóc thích thú khi được mẹ cưng nựng và bế bổng.
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 2
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 3 Siêu mẫu 32 tuổi khoe đôi chân dài miên man và thân hình săn chắc, hoàn hảo từng centimet trong bộ áo tắm màu trắng đẹp mắt.
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 4 Alessandra Ambrosio tranh thủ dành thời gian đi nghỉ cùng chồng con trước khi quay trở lại với công việc. Vài tuần trước, vợ chồng Alessandra Ambrosio và các con đi nghỉ tại châu Âu và giờ gia đình họ đã trở về Mỹ. 
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 5 Alessandra Ambrosio tranh thủ gọi điện thoại khi đang đi dạo dọc bãi biển. 
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 6 Tạp chí Forbes mới công bố danh sách những siêu mẫu được trả cát-sê cao nhất thế giới và tất nhiên, "bà mẹ hai con" Alessandra Ambrosio không nằm ngoài danh sách này. Thu nhập ước tính của Alessandra Ambrosio trong vòng 12 tháng qua là 4 triệu USD và cô đứng thứ 3 trong danh sách của Forbes. 
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 7
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 8 Dù là một siêu mẫu bận rộn và nổi tiếng nhưng Alessandra Ambrosio không bao giờ quên dành thời gian cho các con. 
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 9 Alessandra Ambrosio và chồng tương lai Jamie Mazur sánh đôi trên bãi biển. Hai người đã có với nhau một cô con gái 5 tuổi và con trai 2 tuổi nhưng chưa tổ chức đám cưới. 
Mê mẩn trước dáng thon hoàn hảo của “thiên thần” nội y - ảnh 10 Alessandra Ambrosio ca ngợi người bạn đời Jamie Mazur là người đàn ông tinh tế, chân thành và mang lại cho cô cảm giác an toàn. Với người đẹp, đám cưới chỉ là thủ tục bởi cô chỉ cần cảm giác hạnh phúc khi ở bên Jamie. 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá