Mê mẩn với “Lãnh Mỹ A” trong BST của NTK Nguyễn Công Trí

TPO - Đêm 10/11, NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST sản phẩm thời trang cao cấp trên chất liệu Lãnh Mỹ A tại Pressclub Lý Đạo Thành, Hà Nội.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 1

Lần này, Công Trí trở lại với BST “Lãnh Mỹ A” hợp tác cùng Hanoia- nhà chế tác sơn màu hạng sang đầu tiên của Việt Nam.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 2

Trước đó, trong Tuần lễ thời trang Tokyo 2016, NTK Nguyễn Công Trí đã mang đến xứ sở Phù Tang những thiết kế Haute Couture trong BST mang tên “Lúa” với chất liệu lụa Lãnh Mỹ A.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 3 Khác với những BST mang tính trình diễn, “Lãnh Mỹ A” thể hiện tính ứng dụng cao với thiết kế tối giản, hiện đại.
lụa lãnh mỹ a - ảnh 4

Được biết 10 trong trong 40 mẫu thiết kế của BST lần này được Hanoia khai thác độc quyền mang nhãn hiệu “Hanoia design by Cong Trí”.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 5 10 bộ này sẽ được may với số lượng giới hạn, mang tinh thần “hữu cơ” từ nguyên liệu đến cách thức thực hiện: thao tác rất kỹ về thủ công từ cắt- may- kết vải và được may theo đúng cách truyền thống.
lụa lãnh mỹ a - ảnh 6

Chất liệu Lãnh Mỹ A được coi là “nữ hoàng của các loại tơ tằm”. Nhờ chất tơ hảo hạng của vùng Bảo Lộc, Lâm Đồng; nhờ nhựa của trái mặc nưa kỳ bí và quy trình dệt nhuộm vô cùng phức tạp, Lãnh Mỹ A đến nay vẫn là thứ lụa tuyệt vời.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 7 Từ những dải lụa đen bóng, NTK Công Trí đã khéo léo kết hợp để cho ra những thiết kế tinh tế và sang trọng. 
lụa lãnh mỹ a - ảnh 8

Khoác tấm Lãnh Mỹ A lên người sẽ cho người mặc cảm giác mát rượi vào mùa hè và ấm áp những ngày đông.

lụa lãnh mỹ a - ảnh 9 Chia sẻ tại họp báo ra mắt BST, NTK Công Trí cho biết để có những thành phẩm từ chất liệu Lãnh Mỹ A, anh đã phải sử dụng loại kim đầu tròn mua từ Nhật Bản.
lụa lãnh mỹ a - ảnh 10 Với những thiết kế từ Lãnh Mỹ A rất cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng cũng như nâng niu trên từng thớ vải.
lụa lãnh mỹ a - ảnh 11
lụa lãnh mỹ a - ảnh 12
lụa lãnh mỹ a - ảnh 13
lụa lãnh mỹ a - ảnh 14
lụa lãnh mỹ a - ảnh 15 Photo: ..
lụa lãnh mỹ a - ảnh 16
lụa lãnh mỹ a - ảnh 17
lụa lãnh mỹ a - ảnh 18
lụa lãnh mỹ a - ảnh 19
lụa lãnh mỹ a - ảnh 20
lụa lãnh mỹ a - ảnh 21
lụa lãnh mỹ a - ảnh 22 BST giới hạn “Hanoia design by Công Trí” được trưng bày và bán tại Ngôi nhà Di sản, 38 phố Hàng Đào, Hà Nội từ ngày 10/11.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá