Mẹ MC Kỳ Duyên muốn khách đến viếng mặc thật đẹp

TPO - Một người bạn của MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ về những ý nguyện cuối cùng của bà Đặng Tuyết Mai khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, chuyên gia trang điểm Nhật Bình đang có mặt với MC Kỳ Duyên tại tư gia của cô ở California, Mỹ để chuẩn bị cho đám tang của bà Tuyết Mai.

Người bạn thân thiết của MC Kỳ Duyên chia sẻ: "Trời Cali lạnh cóng...Chị ho sụ sụ...nhưng hai chị em cũng lọ mọ dậy từ 5h sáng để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này. Cô Mai muốn chị phải giống cô từ quần áo cho đến make-up và tóc".

Anh cũng chia sẻ điều bất ngờ về di nguyện của bà Tuyết Mai là: "Cô muốn mọi người đến thăm Cô lần cuối phải ăn mặc thật đẹp, sang trọng, phải vui và không được khóc!".

Đi kèm với status này, chuyên gia trang điểm Nhật Bình còn post hình ảnh MC Kỳ Duyên đang đứng soi mình trong gương sau khi make-up và làm tóc xong. Cô mặc bộ áo dài đen tuyền, trang điểm và tạo kiểu tóc theo phong cách cổ điển, làm gợi nhớ đến hình ảnh của bà Tuyết Mai nhiều năm về trước khi còn trẻ.

nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 1 Chia sẻ của chuyên gia trang điểm Nhật Bình trên trang cá nhân.
Sinh thời, bà Tuyết Mai được ca tụng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất ở Sài Gòn trước năm 1975. Gu thời trang của bà Tuyết Mai khi đó cũng nhận được sự ngưỡng mộ.

Hôm 21/12 vừa qua, bà Đặng Tuyết Mai, thân mẫu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đột ngột qua đời sau một thời gian bệnh nặng. Khi đó, MC Kỳ Duyên đang ở Việt Nam nên không thể có mặt bên mẹ trong phút lâm chung. Lễ viếng bắt đầu ngày 28/12 và lễ di quan sẽ diễn ra vào hôm nay 29/12.

Nhan sắc trẻ đẹp của mẹ MC Kỳ Duyên ở tuổi ngoài 70

Ở tuổi 70 nhưng nhan sắc trẻ đẹp cùng thân hình thon gọn của bà Đặng Tuyết Mai vẫn khiến cho nhiều người thầm khen ngợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng