'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng

TPO - Ngôi sao Emilia Clarke khoe thể hình nóng bỏng trên tạp chí Vogue España số tháng 5/2019.

'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 1 Trong khi phần cuối của loạt phim đình đám "Trò chơi vương quyền" (Game of Thrones) đang gây sốt trên toàn cầu, lập kỷ lục, thu hút 17,4 triệu người Mỹ xem phim ở tập đầu tiên thì những nhân vật trong phim cũng đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 2 Và trong số đó, mẹ Rồng Emilia Clarke luôn là người đẹp được quan tâm hàng đầu.
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 3 Emilia Clarke mới đây liên tục xuất hiện trên tạp chí cũng như làm đại diện thương hiệu
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 4 Cô cũng vừa xuất hiện đẹp rạng ngời trong loạt ảnh quảng cáo của Dolce & Gabbana mới đây.
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 5 Tuy không có nhan sắc hàng đầu và chỉ cao 1m57 nhưng Emilia Clarke lại sở hữu gương mặt sáng, thông minh và sắc vóc tròn đầy gợi cảm.
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1986 tại Anh. Cô từng theo học tại Trung tâm Kịch London và có tham gia nhiều vở diễn trong thời gian học.
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 7 Tốt nghiệp Trung tâm Kịch London không lâu, cùng với kinh nghiệm diễn xuất đã có, cô được chọn vào vai diễn “Mẹ rồng” Daenerys Targaryen để đời trong loạt Game of Thrones của đài HBO, thế chỗ nữ diễn viên Tamzin Merchant.
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 8 Có thể nói vai Mẹ Rồng đã "đóng đinh" cho người đẹp nước Anh. Thành công của loạt phim khiến tên tuổi Emilia Clarke vụt sáng và trở thành sao hạng A ở Hollywood cũng như nhận được vô số giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. 
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 9 Cũng nhờ sự thành công này, cô được mời vào những dự án bự như Terminator Genisys (2015), Solo: A Star Wars Story (2018).
'Mẹ Rồng' Emilia Clarke khoe ngực đầy nóng bỏng - ảnh 10 "Trò chơi vương quyền" dựa trên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của George RR Martin, được HBO sản xuất từ năm 2007 và kéo dài đến nay. Phim đã nhận được 47 giải Primetime Emmy, bao gồm cả danh hiệu Series phim truyền hình xuất sắc ba lần. Phim phổ biến ở hơn 170 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng