Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ

TPO - Bà Kris Jenner dường như cảm thấy rất thoải mái khi công khai chuyện tình cảm của mình và bạn trai kém bà gần ba chục tuổi ở chốn đông người.

Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 1 Vừa qua, bà Kris Jenner - mẹ đẻ của cô Kim "Siêu vòng ba" đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng tại nhà hàng Nobu ở Malibu sau khi được xuất hiện trên tạp chí Haute Living. Tại đây, bà Kris và anh chàng "phi công trẻ" - Corey Gamble đã không ngần ngại dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trước mặt mọi người.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 2 Cặp đôi tỏ ra rất hạnh phúc khi cùng nhau xem lại bức ảnh "tự sướng" vừa chụp. Dù tuổi tác giữa hai người khá chênh lệch nhưng các con của bà Kris lại không hề phản đối mối quan hệ này.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 3 Tham gia bữa tiệc còn có một người bạn thân của gia đình - cô Carla DiBello.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 4 Bà Kris và người tình trẻ kém 25 tuổi cũng hay bị các phóng viên ảnh bắt gặp cùng nhau trên phố.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 5 Mặc dù đang mang bầu nhưng Kim Kardashian vẫn dành thời gian đến ủng hộ mẹ.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 6 Nhiều ý kiến cho rằng Kim được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 7 Kendall Jenner và Kylie Jenner cũng có mặt tại bữa tiệc.
Mẹ ruột cô Kim đắm đuối 'khóa môi' bồ trẻ - ảnh 8 Gia đình Kardashian ngày càng một nổi tiếng bởi mức độ phủ sóng dày đặc trên truyền hình cũng như các mặt báo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng