Mel B tiết lộ động trời, từng sex đồng giới với Geri Halliwell cùng Spice Girls

TPO - Mel B vừa tiết lộ rằng, cô từng có lần quan hệ tình dục đồng giới với Geri Halliwell.

Mel B tiết lộ động trời, từng sex đồng giới với Geri Halliwell cùng Spice Girls

Trong chương trình trò chuyện “Life Stories” (Câu chuyện cuộc đời) trên truyền hình Anh cuối tuần qua, Mel B (trong nhóm nhạc nữ đình đám một thời, cô mang biệt danh Scary Spice), hiện nay 43 tuổi, cho biết: “Chuyện đó (quan hệ tình dục với Halliwell) tự dưng xảy ra thôi. Chúng tôi chỉ cười và chuyện là thế đó. Chúng tôi là bạn thân nhất của nhau. Chuyện đó tự dưng xảy ra thôi”.

Spcice Girls sex tour Geri Halliwell Mel B  - ảnh 1 Spice Girls thời hoàng kim. Ảnh: Getty Images.

Halliwell (biệt danh Ginger Spice), hiện nay 46 tuổi, dường như đã để lại những ngày hoang dại phía sau, Fox News đưa tin ngày 25/3. Cô cưới Christian Horner – lãnh đạo đội đua Công thức 1 Red Bull, năm 2015 và hiện có 2 con.

Mel B nói rằng, sau khi cô tiết lộ chuyện động trời, “Halliwell và chồng cô ấy sẽ giết tôi mất”.

Mel B là người lưỡng tính, từng làm giám khảo cuộc thi “America’s Got Talent”. Cô từ chối trả lời thêm các câu hỏi về chuyện ân ái với Halliwell và chỉ nói rằng, đó là “một chuyện vui vẻ” và Halliwell sẽ không phủ nhận chuyện đó.

Mel B cũng thừa nhận từng hôn Mel C (biệt danh Sporty Spice), nhưng nói rằng chuyện đó “không liên quan tình dục”, chỉ là để khoe mẽ và thử chiếc khuyên lưỡi mới.

Spcice Girls sex tour Geri Halliwell Mel B  - ảnh 2 Spice Girls hiện nay. Ảnh: Getty Images.

Sắp tái hợp lần đầu thiếu Victoria Beckham

Spice Girls ra mắt năm 1994, gồm 5 thành viên “ngũ vị hương”. Đó là Melanie Brown hay còn gọi Mel B (Scary Spice), Melanie Chisholm-Mel C (Sporty Spice), Geri Halliwell (Ginger Spice), Emma Bunton (Baby Spice) và Victoria Beckham, trước đây là Adams (Posh Spice).

Album đầu tay “Spice” bán được hơn 30 triệu bản, trở thành album bán chạy nhất của một nhóm nữ trong lịch sử âm nhạc, theo BBC. Spice Girls đã bán tổng cộng hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại, và là hiện tượng nhạc pop thành công nhất nước Anh kể từ The Beatles. Những năm 90, nhạc của Spice Girls rất thịnh hành ở Việt Nam.

Spcice Girls sex tour Geri Halliwell Mel B  - ảnh 3 Mel B và Geri Halliwell hồi tháng 2/2017. Ảnh: Getty Images.

Spice Girls tuyên bố sẽ tái hợp để lưu diễn tại nhiều thành phố của Anh từ ngày 24/5 tới 15/6/2019 mà không có Victoria Beckham vì cô đang tập trung cho các sản phẩm thời trang của mình, Elle đưa tin.

“Spice World-2019 Tour” là chuyến lưu diễn thứ 4 của Spice Girls và đánh dấu lần đầu tiên nhóm biểu diễn cùng nhau kể từ lễ bế mạc Olympic mùa hè 2012. Đây cũng là chuyến lưu diễn đầu tiên của Spice Girls mà không có Victoria Beckham.

Spcice Girls sex tour Geri Halliwell Mel B  - ảnh 4 Geri Halliwell và Mel B gần đây. Ảnh: Getty Images

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng