MiA hăng say tập múa cột

Nữ ca sĩ sẽ tái hiện lại màn múa cột bị cắt trong chung kết 'Gương mặt thân quen' tại buổi gặp gỡ fan ở TP HCM.

MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 1 MiA từng định biểu diễn màn múa cột khi hóa thân thành ca sĩ Katrina Kaif trong đêm chung kết 'Gương mặt thân quen 2014' nhưng không thực hiện được vì bị kiểm duyệt, cắt bỏ. Cuối cùng nữ ca sĩ chỉ trình diễn màn đu người trên chiếc vòng lơ lửng giữa không trung. Tiếc ý tưởng táo bạo này, Mia quyết định biểu diễn cho các fan xem trong buổi offline chiều 12/7, tại TP HCM
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 2
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 3 MiA hăng say tập múa cột. Nữ ca sĩ có thể lực khá tốt và khả năng uốn dẻo điêu luyện.
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 4
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 5 MiA sẽ hóa thân thành Rihanna, biểu diễn ca khúc 'Run the world' trong buổi họp fan. Ngoài múa cột, cô bật mí còn diễn xuất cùng 'bạn diễn' là một chú trăn thật.
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 6
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 7 MiA cho biết, trên sàn tập múa cột, cô nhiều lần bị chấn thương, hai chân sưng tấy, bầm tím khá đau đớn. Tuy nhiên, với hy vọng sẽ gây bất ngờ cho khán giả, nữ ca sĩ lại nỗ lực hết mình.
MiA hăng say tập múa cột  - ảnh 8 Buổi họp fan của MiA có sự tham gia của một số khách mời là các nghệ sĩ từng thi 'Gương mặt thân quen', ca sĩ Will của nhóm 365, Hằng BingBoong, Nukan Tùng Anh, nhóm BeeT, Băng Di và Minh Xù.

Theo Hương Giang

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng