Michael Learns to Rock và Wonder Girls hội ngộ cùng fan Việt

TPO - Ban nhạc huyền thoại của Đan Mạch Michael Learns To Rock và nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Wonder Girls sẽ hội ngộ với người hâm mộ Việt Nam vào tháng 12 trong đêm nhạc “Sky Connection 2016”.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Wonder Girls.
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Wonder Girls.

Trong vai trò Tổng đạo diễn của chương trình, MC Anh Tuấn tiết lộ những bài hát quen thuộc, ghi dấu ấn của cả hai nhóm nhạc sẽ được biểu diễn trong chương trình, và Sky Conection chính là sự giao thoa của Âu và Á, của cổ điển và hiện đại: Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi. Khán giả là fan Kpop có thể đến để xem Wonder Girls, những người ở tầm tuổi như tôi có thể đến xem Michael Learns to Rock.”

Michael Learns to Rock và Wonder Girls hội ngộ cùng fan Việt - ảnh 1 Michael Learns to Rock.

Với thông điệp “Đón tương lai trên không”, “Sky Connection 2016” là đêm nhạc do Vietjet tổ chức. Bà Nguyễn Thị Thúy Bình- Phó tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietjet chia sẻ: ““Chúng tôi hy vọng sẽ đến lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc mới mẻ đến từ Michael Learns to Rock và Wonder Girls mà với những bản hit đã tạo ra, âm nhạc của hai nhóm nhạc này đã gắn bó với rất nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, cuộc chạm trán giữa hai thần tượng với hai phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ như chính cách mà Vietjet vẫn từng mang đến cho các khách hàng”.

Bên cạnh sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Michael Learns to Rock và Wonder Girls, “Sky Connection 2016”, ca sĩ Thu Minh, Sơn Tùng M-TP sẽ cùng trình diễn trong đêm nhạc. Chương trình còn có các người mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng, Lan Khuê...  cùng biểu diễn BST của Quán quân Lý Giám Tiền qua BST được “đo ni đóng giày” cho chương trình.

Đêm concert “Sky Connection 2016” sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21/12/2016 tại Sân vận động Quân khu 7 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình MTV Việt Nam.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng