Midu bí mật đính hôn với bạn trai

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" và bạn trai cùng tuổi vừa tổ chức lễ đính hôn bí mật tại TP HCM, trưa 30/12.

Midu và bạn trai.
Midu và bạn trai.

Trưa 30/12, Midu và người yêu Quang Thành bí mật tổ chức lễ đính hôn tại TP HCM. Thông tin và hình ảnh của buổi lễ được giữ kín, chỉ có những khách mời có thiệp mới được vào. Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ vì trước đó cô chưa từng tiết lộ tin vui này.

Theo khách tham dự, lực lượng bảo vệ làm việc rất gay gắt. Theo một người bạn của Midu, tiệc đính hôn có tông màu hồng làm chủ đạo. Hình ảnh được một người tham gia buổi lễ chia sẻ cho thấy, buổi tiệc được trang hoàng cầu kỳ bằng hoa tươi.

Midu vốn là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, vì vậy, thông tin cô đính hôn khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ vài lần, cô và người yêu bị bắt gặp khi cùng nhau tham dự sự kiện.

Midu bí mật đính hôn với bạn trai - ảnh 1 Không gian lễ đính hôn lấy tông màu hồng chủ đạo.
Từ khi có người yêu, Midu hầu như hạn chế hoạt động nghệ thuật. Cách đây một ngày, Midu chia sẻ hình ảnh tự tay trang trí buổi tiệc màu hồng trên trang cá nhân, nhưng không cho biết đó là tiệc đính hôn của cô.

Bạn trai của Midu là Phan Thành, từng theo học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Mỹ. Phan Thành có gương mặt thư sinh, hiền lành và đang quản lý công việc kinh doanh riêng.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến với vai trò là một hot girl, người dẫn chương trình, người mẫu, diễn viên… Midu từng tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình, như: Cô nàng tóc rối, Thiên mệnh anh hùng... Năm 2014, cô không tham gia bất cứ hoạt động nghệ thuật nào.

Theo Vân Anh

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng