Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ

TPO - Sau quãng thời gian chạy đua với các mỹ nhân Việt để khoe vẻ gợi cảm, sành điệu; hotgirl đình đám một thời Midu lại quay trở về với nét kín đáo, duyên dáng.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 1  
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 2 Mới đây, Mídu bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài đầy dịu dàng và nữ tính. Đây cũng là phong cách mà cô xây dựng trong những năm đầu gia nhập showbiz.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 3  
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 4 So với thời kỳ đầu gia nhập showbiz, Midu giờ đây thay đổi hoàn toàn. Cô ngày càng xinh đẹp hơn, cơ thể cũng sở hữu những đường cong quyến rũ và phong cách thời trang ngày càng sành điệu.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 5  
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 6 Những năm gần đây, cùng với sự nghiệp diễn xuất ngày càng khởi sắc thì Midu cũng bắt đầu gia nhập cuộc đua khoe vẻ gợi cảm của các mỹ nhân showbiz.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 7  
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 8 Mặc dù vậy trong bộ ảnh lần này, Midu gây bất ngờ khi quay trở về vẻ kín đáo và nữ tính quen thuộc.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 9  
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 10 Trong những mẫu váy áo đơn giản, Midu hoá thân thành một cô nàng công sở đẹp dịu dàng khó rời mắt.
Midu 'gây thương nhớ' với vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy quyến rũ - ảnh 11 Khán giả đều ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh dịu dàng, nền nã của Midu trong bộ ảnh mới.
 Photo: Rin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá