DMCA.com Protection Status

Milan Phạm lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với rapper Tiến Đạt

Người đẹp Milan Phạm thừa nhận ‘có tiếng mà không có miếng’ trong chuyện tình với Tiến Đạt.

Chỉ vừa mới hẹn hò nhưng Milan và Tiến Đạt đã dừng lại!
Chỉ vừa mới hẹn hò nhưng Milan và Tiến Đạt đã dừng lại!

- Sau 1 thời gian giữ im lặng, tại sao bạn lại quyết định lên tiếng về mối quan hệ với Tiến Đạt?

- Vì tôi nghĩ mình không thể im lặng mãi được! Thời gian qua có nhiều người cứ nói tôi là bạn gái của Tiến Đạt nhưng sự thật đâu có phải vậy! Tôi muốn không còn bị gọi như vậy nữa nên muốn qua đây, mong mọi người hiểu rõ hơn câu chuyện này.

- Có người nói bạn lên tiếng là để “đánh bóng tên tuổi”, sau đám cưới Trấn Thành - Hari Won người ta vẫn tò mò về cái tên Tiến Đạt?

- Tôi không muốn gây sự chú ý, bởi nếu muốn thì cũng có nhiều cách khác nhau rồi. Và quan trọng hơn, tôi không thích lợi dụng hình ảnh của bất kỳ ai để gây dựng cho tên tuổi của mình.

Khi báo chí liên tục đề nghị phỏng vấn, tôi rất hoảng và không biết phải làm thế nào. Tôi có hỏi anh Tiến Đạt cách trả lời ra sao thì phù hợp. Sau đó, anh ấy cũng lên báo trả lời phỏng vấn rồi nên tôi thôi.

- Bạn nói mình và Tiến Đạt từng hẹn hò nhưng chưa phải là tình yêu?

- Đúng vậy! Chúng tôi có hẹn hò, đi chơi và ăn uống với nhau. Nhưng để nói là tình yêu thì không phải, mọi thứ mới chỉ là ở mức trên tình bạn một chút.

Sau đó, chúng tôi bị nhiều người gán ghép, gây xôn xao quá nhiều trên truyền thông nên chẳng hiểu sao giữa tôi và anh Đạt lại có sự ngại ngùng. Cứ thế, mọi chuyện cứ mãi không tiến triển thêm mà cũng không dừng lại. Nhiều khi tôi thấy mình “có tiếng mà không có miếng”. (cười)

- Điểm gì ở Tiến Đạt lại lọt vào “mắt xanh” một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng như Milan?

- Điều này thật khó nói, nhưng Tiến Đạt là người tốt, chừng mực và hài hước. Ở bên anh tôi cảm thấy vui.

- Bạn từng nghĩ mình và Tiến Đạt sẽ tiến xa hơn không?

- Có chứ! Tôi thực sự từng mong muốn mối quan hệ này sẽ tiến xa, đi đến một cái kết đẹp. Tuy nhiên, có lẽ chúng tôi không có duyên, và anh Đạt cứ lửng lơ… nên cuối cùng tôi quyết định dừng lại.

- Phải chăng đây là tính cách khó thay đổi của Tiến Đạt, trước đó cũng “lửng lơ” với mối tình 9 năm Hari Won?

- Mỗi người có một tích cách khác nhau, tôi không muốn bàn về vấn đề đó, nhất là câu chuyện tình cảm riêng tư của anh Đạt và Hari Won. Còn chuyện tình cảm, như vừa nói ở trên, tôi nghĩ nó thiếu một chút duyên để có thể tiến xa hơn thôi.

- Khi yêu bạn mong gì ở người yêu mình?

- Tôi thích người thông minh, hài hước và đẹp trai một chút (cười).

mối tình Tiến đạt - milan phạm - ảnh 1 Người đẹp Milan Phạm

- Có vẻ bạn hợp với kiểu yêu đại gia hơn là anh chàng như Tiến Đạt?

- Người ta hay nói chân dài yêu đại gia, chân tôi cũng không dài lắm, sao bạn lại nghĩ tôi hợp yêu đại gia? (cười). Với Milan người đàn ông hợp với mình phải có nhiều yếu tố, tất nhiên việc kinh tế độc lập và đủ khả năng để lo cho gia đình là điều quan trọng. Tôi cũng độc lập về tài chính nên tôi cũng không muốn bạn trai mình là một người đàn ông không có tiền, mơ ước, địa vị.

- Cảm ơn Milan Phạm, chúc bạn ngày càng thành công hơn!

Theo saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng