Miley Cyrus 'bác' tin đồn ‘qua đêm’ với Justin Bieber

TPO - Vụ scandal mới này cũng đã đến tai Selena Gomez – bạn gái của Justin Bieber làm cô cảm thấy rất đau khổ.

Mới đây, thông tin Miley Cyrus cặp kè và qua đêm với Justin Bieber trong lúc ‘Hoàng tử nhạc Pop’ và nữ ca sĩ Selena Gomez vẫn đang thắm thiết, mặn nồng được tạp chí Life & Style đăng tải đã “gây bão” dư luận.

Miley Cyrus 'bác' tin đồn ‘qua đêm’ với Justin Bieber - ảnh 1
Nguồn tin này cho biết, hiện tại Selena đang vô cùng đau khổ khi biết chuyện và đã kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp tẩy chay Miley vì tội phá hoại hạnh phúc người khác.

 

Miley Cyrus 'bác' tin đồn ‘qua đêm’ với Justin Bieber - ảnh 2 
Tuy nhiên, Miley Cyrus đã chính thức phủ nhận việc này trên Twitter. Nữ ca sĩ “Adore You” cho rằng : bức hình mình chụp chung với Justin đã bị chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop, cô khẳng định Justin Bieber không có mặt ở bữa tiệc sinh nhật của Pharrel.

 

Miley Cyrus 'bác' tin đồn ‘qua đêm’ với Justin Bieber - ảnh 3 
Trước đây, Miley và Bieber đã từng dính tin đồn hẹn hò cùng nhau nhiều lần. Cả hai bị bắt gặp cùng nhau ở một hộp đêm ở Los Angeles và được cho là tán tỉnh nhau tại đây.

 

Miley Cyrus 'bác' tin đồn ‘qua đêm’ với Justin Bieber - ảnh 4
Nhưng Miley đã bác bỏ tin đồn này vì lúc đó cô đang là vợ chưa cưới của nam diễn viên Liam Hemsworth, đối với Miley thì Justin Bieber chỉ là một người bạn tốt hay an ủi động viên cô mỗi khi gặp phải khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng